3 cách nạp tiền Mobifone thông dụng nhất – Cách nạp rẻ nhất

0
11

Cách nạp tiền Mobifone thông dụng nhất hiện nay là gì? Sử dụng cách nạp nào tiết kiệm nhất, rẻ nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chung tôi nhé!

1. Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy

Chắc hẳn ai cũng biết cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy rồi phải không nào. Thẻ cào giấy là một trong những phương thức nạp tiền cho thuê bao di động từ thời sơ khai. Hiện vẫn còn được duy trì đến tận bây giờ. Cú pháp nạp tiền như sau: Sau khi mua thẻ cào giấy, bạn cào đi lớp giấy bạc để lộ dãy số thẻ và ấn *100*mã thẻ#

Để nạp tiền bằng cách này thì trước hết bạn cần mua một tấm thẻ cào Mobifone ở những cửa hàng bán thẻ. Nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là tốn thời gian, không tiện lợi cho người sử dụng. Những lúc cấp thiết như lúc đêm khuya, lúc mưa gió nếu không có thẻ cào giấy dự trữ, bạn sẽ chẳng thể nạp tiền điện thoại.

2. Cách nạp tiền Mobifone qua Ví điện tử VTC Pay

Nạp tiền qua ví điện tử VTC Pay là một trong những cách nạp tiền Mobifone thông dụng và tiết kiệm nhất hiện nay. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện thông qu hình thức online. Người dùng có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn số lượng, mệnh giá. Đặc biệt, với mức chiết khấu cực hấp dẫn từ VTC Pay, bạn sẽ chẳng thể từ chối một dịch vụ tiện ích như thế này đâu.

Đây là hình thức nạp tiền được nhiều người trẻ hiện nay sử dụng bởi tính năng và giao diện nhanh chóng, dễ thao tác. Người dùng sẽ không chỉ có thể nạp tiền điện thoại trả trước mà ngay cả việc thanh toán phí trả sau Mobifone cũng được thực hiện dễ dàng. Đơn giản, tiện lợi, vừa có cách nạp tiền Mobifone trả trước, vừa nhanh chóng thanh toán cước trả sau. Đồng thời nạp luôn tiền điện thoại cho những người khác trong gia đình mà không hề tốn phí. Người nhận lại được hưởng chiết khấu như bình thường.

3. Cách nạp tiền trực tuyến Mobifone qua thẻ ngân hàng

Hiện nay, rất nhiều ngân hàng cũng đang hỗ trợ khách hàng của mình trong vấn đề nạp tiền điện thoại. Tuy nhiên tại các ngân hàng, các mệnh giá nạp thường bị giới hạn gây bất tiện cho nhiều người. Hơn nữa để nạp tiền trực tuyến Mobifone bạn cần có tài khoản ngân hàng đã được đăng ký sử dụng 1 trong các dịch vụ như internetbanking hay mobilebanking.

Sau khi tham khảo cả 3 cách nạp tiền Mobifone, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các nạp Mobifone online qua ví điện tử được xem là rẻ nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng nhất.

Cách qua ví điện tử VTC Pay giúp bạn tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc nạp tiền điện thoại. Hơn nữa khi bạn dùng cách nạp trực tuyến mobi này bạn vừa được giảm giá, lại vừa được hưởng khuyến mãi theo lịch nhà mạng.

 

LEAVE A REPLY