3 cách nạp tiền điện thoại Viettel – cách thứ 2 phù hợp cho dân văn phòng nhất!

0
475

Nạp tiền điện thoại Viettel linh hoạt với 3 cách nạp tiền không thể bỏ qua. Cách nạp tiền điện thoại thứ 2 được nhận chiết khấu ưu đãi lớn nhất thị trường. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết. 

nap tien dien thoai Viettel

Khi muốn nạp tiền điện thoại Viettel cho điện thoại, Ipad, Dcom3G, 4G Viettel,… Nhưng bạn lại không biết nạp tiền theo cách nào thuận nhất? Bài viết hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel – Nạp card Viettel giúp khách hàng yên tâm sử dụng điện thoại. Với việc có nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau, khách hàng có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không lo hết tiền.

THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT:
»» Nạp tiền điện thoại online thần tốc trên VTC365 – Nhận ngay chiết khấu ưu đãi lớn
»» Tự động thanh toán tiền điện online hàng tháng chỉ sau 4 bước đơn giản

Cách 1: Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào

Đây là cách nạp tiền điện thoại truyền thống, bạn chỉ cần đến cửa hàng mua thẻ cào về và cào lớp tráng bạc. Nhập mã số thẻ cào trên thẻ theo cú pháp *100*mệnh_giá_thẻ_cào# là tiền sẽ có ngay trong tài khoản. Nhưng cách này thông thường sẽ rất tốn thời gian và công sức vì khi bạn cần tiền để gọi ngay lại phải chạy đi mua thẻ nạp.

thẻ cào điện thoại

Cách 2: Nạp tiền điện thoại online qua App VTC Pay

Đây là cách nạp tiền điện thoại online loại bỏ hết được tất cả các nhược điểm so với các hình thức thanh toán truyền thống khác. Bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel, nạp tiền Mobifone, nạp tiền Vinaphone và nhiều nhà mạng khác nữa chỉ trong một ứng dụng. Nạp tiền điện thoại theo từng mệnh giá tùy ý. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng từ kho CH Play hoặc App Store.

nạp tiền điện thoại online

Không chỉ thế, dịch vụ nạp tiền điện thoại VTC365 còn được tích hợp trên website tại địa chỉ https://vtcpay.vn, truy cập ngay để biết thêm chi tiết.

Cách 3: Nhờ thuê bao Viettel khác nạp hộ

Chỉ với cú pháp *103*số_điện_thoại_cần_nạp*Mã_số_thẻ#OK là bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác Viettel. Hoặc người thân của bạn cùng nhà mạng có thể nạp tiền điện thoại cho bạn. Hình thức này sẽ giúp bạn nạp được tiền khi bạn phải đến những nơi không bán thẻ cào, hoặc không có kết nối 3G,4G.

Nhưng đây vẫn là cách bị giới hạn trong nhà mạng Viettel. Nếu người thân của bạn hầu hết dùng Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hay nhiều nhà mạng khác thì việc nạp tiền sẽ khó khăn hơn. Đừng lo lắng, hình thức nạp tiền điện thoại thứ 2 sẽ giúp giải quyết vấn đề này. Với cách nạp tiền trên Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần nạp. Nạp tiền cho bất kỳ số điện thoại của bất kỳ nhà mạng nào chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Trên đây là 3 cách nạp tiền điện thoại Viettel. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin giúp quý khách nạp tiền điện thoại một cách thuận tiện nhất.

Đánh giá

LEAVE A REPLY