3 bước nạp tiền Mobifone online cực tiết kiệm và an toàn

0
8

Bạn có nhu cầu nạp tiền Mobifone online? Bạn mong muốn được biết cách nạp tiền điện thoại Mobifone online cực tiết kiệm và an toàn, lại có chiết khấu cao? Hãy đến với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy.

Địa chỉ nạp tiền mobifone online vừa tiết kiệm, vừa an toàn

Cuộc sống đang dần trở nên hiện đại, và việc để chiếc di động của bạn luôn được “ăn no” cũng dần trở nên dễ dàng. Với việc nạp tiền Mobifone online, bạn không chỉ nạp tiền điện thoại trả trước, mà có thể thanh toán phí trả sau. Nhưng kênh nào sẽ giúp bạn nạp Mobifone online vừa tiết kiệm, an toàn, lại hưởng chiết khấu cao? Câu trả lời là VTC Pay.

Là nhà cung cấp uy tín dịch vụ nạp tiền điện thoại Mobifone online, kết nối với 34 ngân hàng và 3 loại thẻ ngân hàng quốc tế. Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, VTC Pay đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng đăng kí sử dụng ví VTC Pay và trải nghiệm dịch vụ nạp tiền Mobifone online trên ứng dụng này.

Cách đăng kí sử dụng VTC Pay:

Bước 1: Truy cập trang web https://vtcpay.vn/

Bước 2: Kích vào ô đăng kí. Tại đây, bạn sẽ đăng kí số ví điện tử (tức số điện thoại), sau đó đăng kí các thông tin cá nhân như tên, mật khẩu. Ngay sau đó, mã kích hoạt sẽ được gửi đến số điện thoại bạn đăng kí.

Bước 3: Nhập mã kích hoạt và ấn xác nhận, là bạn đã hoàn thành việc đăng kí tài khoản VTC Pay để trải nghiệm những tiện ích trên đó.

Cách nạp tiền nạp tiền mobifone online bằng ví VTC Pay

Sau khi thành công đăng kí, bạn có thể nạp tiền Mobifone online bằng ví VTC Pay một cách tiết kiệm và an toàn bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VTC Pay

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Sau khi đăng nhập, bạn chọn “Di động”, sau đó chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” tùy theo nhu cầu sử dụng. Tiếp theo, chọn nhà mạng Mobifone và nhập số điện thoại cần nạp tiền. Cuối cùng, bạn nhập mệnh giá cần nạp và nhấn “Tiếp tục” để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán và kết thúc giao dịch

Để được hưởng miễn phí giao dịch, bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Có 3 hình thức nạp tiền vào ví VTC Pay: Nạp qua IB/MB của ngân hàng, Nạp qua Chuyển khoản + gửi thông báo nạp tiền, Nạp tại quầy giao dịch của 1 số ngân hàng.

Sau đó, hãy chọn phương thức thanh toán, kiểm tra lại thông tin giao dịch rồi nhập mã xác thực được gửi về điện thoại. Hệ thống báo đăng kí thành công là kết thúc việc nạp tiền mobifone online rồi đấy.

Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online tiết kiệm, an toàn, chiết khấu cao thông qua VTC Pay chưa? Thay vì những chiếc thẻ giấy mất thời gian và công sức đi mua, tại sao bạn không sử dụng ví VTC Pay để nạp tiền online ngay từ hôm nay?

 

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY