3 bước nạp thẻ Mobifone online mọi lúc mọi nơi

0
124

Nạp thẻ Mobifone online là điều đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Khác với cách nạp tiền bằng thẻ cào thông thường thì nạp điện thoại online đem lại rất nhiều lợi ích cho cả nhà mạng và người sử dụng.

Nạp thẻ Mobifone online mang lại lợi ích như thế nào?

So với hình thức nạp tiền thông thường thì nạp thẻ Mobifone online giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đồng thời, chi phí bỏ ra để nạp tiền điện thoại cũng được tiết kiệm một phần đáng kể. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ gặp phải một số tình cảnh trớ trêu như: lỡ tay cào rách mã số thẻ, tối tăm lần sờ mua thẻ cào mà cửa hàng đóng cửa hay người già mắt nhắm mắt mở rồi nạp nhầm và bị khóa sim…

mua-the-dien-thoai-online

Với cách nạp thẻ Mobifone online, người dùng hoàn toàn có thể nạp điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn có thiết bị di động hoặc máy tính bảng được kết nối internet là việc nạp tiền cho các thuê bao di động chỉ diễn ra trong vài phút. Vậy là những người dùng Mobifone lâu năm, bạn đã biết cách nạp thẻ Mobifone online nhanh nhất – rẻ nhất thị trường chưa?

Cách nạp thẻ Mobifone online giá rẻ đơn giản

VTC Pay được xem là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn và người thân khi có nhu cầu nạp thẻ Mobifone online. Không chỉ tự nạp tiền có bản thân mà nạp tiền Mobifone online cho thuê bao khác qua ví điện tử VTC Pay cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Cụ thể:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Thực hiện nạp tiền vào ví điện tử

16_06_14__650x340

Với số tiền đã nạp vào ví điện tử, bạn không chỉ có thể nạp thẻ Mobifone online mà số tiền này bạn có thể sử dụng nạp tiền điện thoại Viettel, Vinaphone… Ngoài ra, bạn cũng có thể mua mã thẻ điện thoại các nhà mạng, mua mã thẻ game (thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Scoin, thẻ Sohacoin, thẻ Zing xu,…) hoặc thanh toán hóa đơn điện nước online, hóa đơn internet mà không cần phải tới ngân hàng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay miễn phí qua ngân hàng

Bước 3: Nạp tiền Mobifone online cho bản thân và cho người khác

nap dien thoai

Đầu tiên bạn chọn Cửa hàng VTC 365 => Nhập SĐT => Chọn số tiền muốn nạp rồi chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí 100% phí giao dịch.

Với cách nạp thẻ Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay, bạn chỉ mất khoảng 3 phút cho mỗi giao dịch. Đặc biệt, khi nạp tiền điện thoại qua ví điện tử VTC Pay, người nhận sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường từ nhà mạng.

Chỉ với 3 bước thao tác hết sức đơn giản là khách hàng đã có thể sở hữu những tài khoản kếch xù mà không cần tốn công soạn tin hay bước chân ra đường. Đặc biệt, khi nạp thẻ Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ được chiết khấu tới 4.4% trên mỗi lần nạp tiền. Chần chừ gì mà chưa nạp ngay thôi!

LEAVE A REPLY