3 bước mua thẻ Soha online ngay tại nhà nhận chiết khấu giảm giá 5%

0
25

Mua thẻ Soha online thuận tiện dễ dàng trong chưa đầy 30s tại VTC Pay. Cam kết có đầy đủ các mệnh giá thẻ Soha trên thị trường hiện nay. Đảm bảo giảm giá 5% cho mọi mệnh giá thẻ Soha coin mua tại VTC Pay. Xem ngay thông tin chi tiết dưới đây

Thông tin liên quan: 

Nếu như đã từng chới các tựa game Ngạo Kiếm, Siêu sao sân cỏ, Ngộ không truyền kỳ, Tam quốc liên kích, iGà,… thì chắc chắn bạn sẽ muốn nạp thẻ Soha coin. Chính xác thẻ Soha coin là một dạng thẻ game dùng để thanh toán, mua sắm trong các tựa game do nhà phát hành game Sohagame phát triển.

Nạp thẻ Soha coin luôn là nhu cầu của lực lượng fan hùng hậu Soha game với hơn 15 triệu khách hàng và hơn 100 đầu game đã và đang phát triển. Nhưng làm thể nào để nạp thẻ Soha coin nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay? Xem ngay chi tiết 3 bước hướng dẫn mua thẻ Soha giá rẻ ngay dưới đây.

Hướng dẫn nạp thẻ Soha coin giá rẻ

Bước 1: Truy cập website VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn, đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay, vui lòng đăng ký tại đây

 

Bước 2: Chọn “thẻ game”, tại đây bạn chọn “mã thẻ Sohacoin”, chọn mệnh giá thẻ nạp và chọn số lượng thẻ mà bạn muốn nạp. 

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. 

 

Không còn cần phải tốn thời gian và công sức chạy đến các cửa hành để mua thẻ. Không còn phải bỏ dở các trận game để nạp coin. Đơn giản bạn chỉ cần có ví điện tử VTC Pay, nạp game – mua mã thẻ game nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài nạp thẻ Soha coin, bạn còn có thể nạp game, mua thẻ game của nhiều tựa game đang hot nhất thị trường hiện nay. Tiêu biểu phải kể đến như: Nạp Vcoin giá rẻ, mua thẻ Garena trực tuyến, mua thẻ Gate, mua thẻ Zing xu, Oncash, Appota, Scoin, KUL,…

Bênh cạnh đó, bạn còn có thể tải ứng dụng mua thẻ Soha coin ngay trên điện thoại tiện lợi. Xem ngay chi tiết hướng dẫn nạp thẻ Soha coin qua ví điện tử VTC Pay chỉ trong chưa đầy 30s dưới đây.

Không chỉ là tiện lợi trong cách nạp thẻ Soha coin, bạn còn nhận được chiết khấu giảm giá -5% cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Chỉ duy nhất tại ví điện tử VTC Pay, giúp nạp nạp mọi mệnh giá thẻ Soha coin, nạp mọi lúc, mọi nơi luôn nhận được chiết khấu. Còn chần chừ gì nữa mà không nạp nhanh chóng ngay hôm nay!

 

Bài viết liên quan:

Đánh giá

LEAVE A REPLY