2 bước làm thẻ Mastercard cho người thu nhập thấp

0
106

Bạn muốn làm thẻ Mastercard nhưng bạn lại không thể chứng minh thu nhập của mình? Cũng giống như Visa, Mastercard là một loại thẻ thanh toán quốc tế đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế mang lại rất nhiều lợi ích cho con người đặc biệt là trong việc thanh toán những khoản giao dịch từ nước ngoài.

Thẻ Mastercard và Mastercard ảo khác nhau như thế nào?

Muốn mở thẻ Mastercard, người dùng cần phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau từ ngân hàng và đặc biệt là cần phải chứng minh thu nhập hoặc tài sản cá nhân. Đây là yếu tố tiên quyết gây khó dễ cho những người ưa thích các công việc tự do không thể chứng minh được thu nhập cố định. Hơn nữa, thủ tục và thời gian chứng minh thu nhập hoặc tài sản diễn ra khá lâu khiến bạn phải chờ nhiều ngày liền.

uu diem cua the mastercard ao

Thẻ Mastercard ảo là gì? Hướng dẫn làm thẻ Mastercard ảo không cần chứng minh thu nhập? Nhiều người cho rằng “ảo” tức là giả nhưng thẻ ảo ở đây lại mang ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Chúng thực chất chính là một hình thức thẻ thanh toán quốc tế được phát hành theo xu hướng mới, hiện đại và nhiều tiện lợi. Việc mở thẻ Mastercard ảo không chỉ diễn ra trong chớp mắt mà đặc biệt không cần phải chứng minh thu nhập hay tài sản.

Các bước làm thẻ Mastercard cho người thu nhập thấp

Hiện nay, 1 trong những loại thẻ Mastercard ảo được đông đảo người dân tin dùng vì sự tiện lợi đó là thẻ VTC Mastercard. Để mở thẻ VTC Mastercard, bạn chỉ cần chưa đến 3 phút thao tác với những bước đơn giản là đã có ngay một chiếc thẻ Mastercard như ý muốn rồi.

Bước 1: Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

Nạp tiền vào ví điện tử để mở thẻ thanh toán quốc tế dễ dàng hơn.

lam-the-mastercard

Bước 2: Làm thẻ Mastercard

Sau khi đã đăng ký và nạp tiền vào ví điện tử, bạn bắt đầu tiến hành mở thẻ thanh toán quốc tế ảo theo hướng dẫn:

– Truy cập địa chỉ http://card.vtcpay.vn sau đó ấn đăng ký mở thẻ.

– Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị

Chỉ cần 2 bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc thẻ thanh toán quốc tế ảo để sử dụng rồi. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thẻ là bạn đã có thể thanh toán tất cả các giao dịch hay hóa đơn mang tính chất quốc tế rồi đó nha! Tiện quá phải không nào?

Hy vọng cách hướng dẫn làm thẻ Mastercard vừa rồi sẽ giúp ích cho bạn!

Đánh giá

LEAVE A REPLY