3 bước để mua thẻ Garena nạp Quân Huy Liên Quân Mobile

1
325

Nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bằng thẻ Garena là cách nạp được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu mua tướng và các vật phẩm trong game. Tìm hiểu ngay 3 bước để mua thẻ Garena nạp Quân Huy Liên Quân Mobile trong bài viết dưới đây.

mua the garena 600x400

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game Liên Quân Mobile. Chỉ cần có Quân Huy người chơi có thể mua được cả thế giới trong Liên Quân Mobile. Có nhiều cách để người chơi Liên Quân có được Quân Huy trong tài khoản của mình như nạp thẻ liên quân bằng sms, nạp thẻ liên quân trực tiếp trong game… Tuy nhiên hình thức nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena lại được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi các game thủ có thể dễ dàng tìm mua thẻ cào Garena tại các đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

3 bước mua thẻ Garena tại VTC Pay

Bước 1Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó click vào nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản hoặc “Đăng nhập” nếu như bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để đảm bảo số dư thanh toán trong quá trình thực hiện giao dịch bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay tại link: https://vtcpay.vn/nap-tien

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay chi tiết tại đây.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Garena

Tại giao diện chính của màn hình sau khi đăng nhập tài khoản bạn chọn ” Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game

mua the garena

Màn hình sẽ hiển thị ra danh sách thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.

Khi mua thẻ Garena tại VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã để xác nhận thanh toán và kết thúc quá trình thanh toán khi mua thẻ Garena online tại VTC Pay.

mua the garena 2

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena sau khi nhập mã bảo mật OTP/ODP. Để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile bạn truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ để nạp Quân Huy vào game như thông thường.

Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game chính hãng khác tại VTC Pay như thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing xu với mức giá hấp dẫn. Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên đến 10%. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu cả kho thẻ game trong tay.

 

Đánh giá

1 COMMENT

LEAVE A REPLY