Chỉ 2 phút mua thẻ điện thoại Mobifone online giá rẻ tiện lợi

0
133

Bạn từng đau đầu vì hết tiền điện thoại trong đêm và không thể mua thẻ Mobifone ở đâu lúc đó. Yên tâm rằng giờ đây bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Mobifone online chỉ trong 2 phút.

Mua thẻ điện thoại Mobifone online ở đâu?

Hiện nay, việc mua thẻ điện thoại online đã dần trở nên phổ biến. Nhiều địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại online mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, vì ngày càng phổ biến nên có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng và buôn bán thẻ giả để lừa đảo người dùng ham rẻ. Bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng địa chỉ bán thẻ mà bạn định mua để đảm bảo không tiền mất tật mang.

Đề cử với bạn một đơn vị bán thẻ điện thoại online vô cùng uy tín là VTC Pay. VTC Pay là đối tác của những nhà mạng lớn hiện nay, trong đó có Mobifone. Bạn có thể mua được thẻ điện thoại Mobifone với các mệnh giá từ 10k đến 500k với số lượng không giới hạn. Và đặc biệt còn được chiết khấu lên đến 3,9% trên mọi mệnh giá thẻ.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại sai bị khóa – Giải pháp cứu nguy cho các thuê bao

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Mobifone online qua VTC Pay

Mua thẻ điện thoại Mobifone online qua VTC Pay vô cùng dễ dàng, chỉ cần 3 bước đơn giản và chỉ mất 2 phút đồng hồ.

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Để bắt đầu bạn cần một tài khoản ví điện tử VTC Pay, nếu đã có thì truy cập vào website https://vtcpay.vn/ và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Sau khi đăng nhập tài khoản hãy kiểm tra số dư và nạp tiền để đảm bảo đủ dùng thanh toán.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại Mobifone online

Tại mà hình chính website VTC Pay, mục Cửa hàng chon Mã thẻ điện thoại. Trong các loại thẻ điện thoại hiển thị lên chọn “Mã thẻ Mobi”. Bạn chọn số tiền tương ứng với các mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua.

Mua thẻ điện thoại Mobifone online

Sau khi chọn xong nhấn “Tiếp tục” để chuyển sang bước thanh toán

Bước 3: Thanh toán và hoàn tất giao dịch

VTC Pay cho bạn 3 lựa chọn để thanh toán là qua Ví điện tử VTC Pay (miễn phí giao dịch), qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi lựa chọn hoàn tất, bạn chỉ cần nhập mã OTP mà hệ thống gửi cho là kết thúc giao dịch.

Và nhận lại một mã thẻ điện thoại, một dãy số serial tương ứng và hạn sử dụng của thẻ. Không khác gì với các thẻ giấy truyền thống nhưng sẽ không bị rách bị ướt hay làm mất nữa.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại có seri – Lợi ích gấp 2 thiệt hại giảm nửa

Ngoài thẻ điện thoại Mobifone thông thường, VTC Pay cũng cung cấp cả thẻ data 3G Mobifone. Chi tiết mua thẻ xem tại đây

Mua thẻ điện thoại Mobifone online tiện lợi như thế thì còn chờ đợi gì mà không nhanh tay mua ngay nào!

Đánh giá