2 cách đăng ký mở thẻ Mastercard online không thể bỏ qua

0
262

Bạn có nhu cầu mở thẻ Mastercard nhưng lại không có thời gian đến ngân hàng. Vậy thì không thể bỏ qua 2 cách đăng ký mở thẻ Mastercard online này

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế được quản lý bởi tổ chức MasterCard WorldWide tại Mỹ. Sử dụng thẻ Mastercard bạn có tể thực hiện những gai dịch trong và ngoài nước một cách thuận tiện.  MasterCard WorldWide không phát hành thẻ Mastercard mà các ngân hàng liên kết với tổ chức này sẽ được phép phát hành thẻ trên khu vực, quốc gia mà họ hoạt động.

Trong thời đại bùng nổ của Internet thì ngay cả việc thực hiện các thủ tục để đăng ký mở thẻ Mastercard online cũng có thể thực hiện dễ dàng khi thiết bị của bạn có kết nối Internet. Với những khách hàng không có thời gian đến ngân hàng mở thẻ thì đăng ký mở thẻ online là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Trong số vô vài bài viết hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard online khiến bạn chóng mặt thì bạn chỉ cần lưu ý hai cách mở thẻ dưới đây:

Cách 1: Đăng ký mở thẻ Mastercard trên website VTCPay

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://card.vtcpay.vn

Bước 2: Chọn Mở thẻ ngay

Bước 3: Đăng ký thông tin để mở thẻ

Bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng lý  thẻ Masteracrd ảo

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập  http://card.vtcpay.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” góc trên bên phải màn hình

Sau đó nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mật khẩu và click “Đăng nhập”.

Bước 2: Đăng kí mở thẻ TPBank – VTC Mastercard

Sau khi đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay, giao diện màn hình là giao diện đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard như sau

Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”

Lưu ý: Bạn phải có số dư tại tài khoản Ví điện tử VTC Pay tối thiểu là 10.600đ thì mới có thể đăng kí thẻ TPBank – VTC Mastercard.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ Mastercard trên smartphone

Bạn đang tìm hiểu đúng hướng rồi đấy. Giờ đây bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard qua ứng dụng VTC Pay trên điện thoại di động. Nhờ đó mà bạn có thể đăng ký thẻ bát cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. VTCPay là ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể quản lý thẻ của mình ngay trên ứng dụng chỉ thông qua vài cái chạm tay.

Video hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard trên điện thoại

 

Với 2 cách đăng ký mở thẻ Mastercard tiện lợi trên thì bạn không còn lo lắng việc phải vất vả đến ngân hàng để mở thẻ nữa. hãy đăng ký nagy hôm nay để trải nghiệm tiện ích thanh toán đích thực.

LEAVE A REPLY