10 mẹo leo Rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 10 tốt nhất – Phần 2

0
18
10-meo-leo-rank-lien-minh-huyen-thoai-mua-10-tot-nhat-phan-2

Tiếp tục của phần 1 – 10 mẹo leo rank Liên Minh Huyền Thoại mùa 10 tốt nhất. Liệu bạn có đang bỏ qua mẹo nào dưới đây không?

10-meo-leo-rank-lien-minh-huyen-thoai-mua-10-tot-nhat-phan-2

Chơi thân thiện

Giống như bạn không nên nghiêng. Bạn nên là người chơi thân thiện nhất của Liên minh huyền thoại. Điều này không có nghĩa là bạn nên bắt đầu dành một lượng lời khen không giới hạn trong trò chơi. Nhưng điều này cho thấy rằng khi mọi người đang tranh luận, bạn sẽ cố gắng hạ nhiệt nó. Khi mọi người thực hiện một vụ giết người tuyệt vời, bạn có thể nói với họ rằng họ đã làm rất tốt. Và, khi ai đó không biết chơi trò chơi. Điều này xảy ra rất nhiều trong Giải đấu Đồng và Bạc. Bạn có thể giải thích cho họ cách cải thiện lối chơi của họ trực tiếp. Ví dụ:

  • Xin vui lòng, đi và bảo vệ tháp của bạn. Tôi sẽ cố gắng giết chết và mang theo làn đường của bạn sau đó.
  • Bạn đang mua nhầm mặt hàng, đây là mặt hàng bạn nên mua ..
  • Đừng bắt đầu trolling, bằng cách đó bạn sẽ làm hỏng trò chơi cho tất cả chúng ta.

Hãy tử tế và lịch sự trong tin nhắn của bạn. Và đừng xúc phạm mọi người vì họ có xu hướng bắt đầu thu phí và không cho một trò chơi chết tiệt nào nữa. Tất nhiên, bạn không muốn điều này xảy ra trong các trò chơi được xếp hạng.

Bắt đầu một Premade với những người chơi giỏi

Khi bạn tìm thấy một vài người chơi để xếp hàng với . Bạn có thể chắc chắn rằng luôn có ai đó trong nhóm của bạn mà bạn có thể liên lạc. Tốt nhất là đảm bảo rằng bạn có giao tiếp bằng giọng nói với phần mở đầu của mình thông qua tai nghe. Liên minh huyền thoại là tất cả về chiến lược và thời gian. Do đó, bạn có thể gọi ra các mục tiêu và đảm bảo tất cả các thiệt hại được gây ra cho một nhà vô địch. Đốt nó xuống đất. Truyền thông là chìa khóa để chiến thắng. Hơn nữa, bạn đang giảm cơ hội được xếp hàng với một thằng ngốc bắt đầu cho ăn. Nhưng ngay cả khi điều này xảy ra, cơ hội cao hơn bạn sẽ thực hiện trò chơi với tiền đề của bạn hơn là một mình!

lời khuyên lol

Đừng tham lam giết chóc và tập trung vào các mục tiêu

Đây phải là mẹo Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất . Nhưng vẫn còn rất nhiều người đang làm ngược lại. Tôi thấy nhiều người chơi Lol chết vì một tháp pháo vì họ muốn hạ cánh lần bắn cuối cùng đó. Nhưng thay vì giết kẻ thù, họ lại tự chết. Rõ ràng, bạn không muốn điều này xảy ra. Do đó, bạn nên luôn ưu tiên những thứ bạn nên giết trước . Theo cách sau:

  • Nexus
  • Tháp
  • Vô địch
  • Minions

Như bạn có thể thấy Nexus và Tower được ưu tiên trong danh sách này. Bởi vì, nó không bao giờ đáng để theo đuổi một nhà vô địch để giết. Nếu bạn có thể phá hủy Nexus hoặc Tower thay thế. Phá hủy tháp nên là ưu tiên chính của bạn. Bạn càng đến gần Nexus. Bạn càng tiến gần đến chiến thắng trong trò chơi! Điều này không có nghĩa là bạn không nên giết bất kỳ nhà vô địch nào, nếu bạn chưa phá hủy một tòa tháp. Mỗi kill kill cung cấp cho bạn một phần thưởng vàng tuyệt vời. Và, khi bạn có thể. Tiêu diệt kẻ thù càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, đừng đuổi theo chúng vào những khu vực không có tầm nhìn và không bao giờ quá mức. Đặc biệt không dưới một tòa tháp. Lưu ý: Không bao gồm các mục tiêu rừng.

Giết rất nhiều tay sai và nhận được Creep Scote (CS) cao, Mẹo Liên minh huyền thoại hay nhất

Điểm Creep là số lượng tay sai mà bạn đã giết trong trò chơi. Mỗi minion bạn giết trong game sẽ cung cấp cho bạn vàng. Hầu hết số vàng bạn sẽ nhận được trong trò chơi đến từ việc giết chết tay sai. Do đó, bạn nên luôn luôn tập trung vào Last hit the minion bằng mọi giá. Cảm thấy tồi tệ, mỗi khi bạn bỏ lỡ cú đánh cuối cùng . Bởi vì bạn chỉ bỏ lỡ một số vàng thêm để mua các mặt hàng tốt hơn. Thực hiện theo các điểm chuẩn sau.

  • Điểm Creep mỗi phút 10 cao như nó đạt được
  • Điểm leo mỗi phút là 7,5 là những gì bạn nên nhắm tới
  • Điểm Creep mỗi phút 5 rất kém

Nhưng chỉ cần rất nhiều vàng là không đủ. Hãy chắc chắn rằng bạn dành chúng cho các vật phẩm tương thích với nhà vô địch của bạn!

Điểm leo trung bình trên mỗi làn

Học hỏi từ các chuyên gia

Với rất nhiều giải đấu khác nhau từ Liên minh huyền thoại. Không khó để có được những video mà bạn có thể xem các chuyên gia đang chơi. Nếu đúng, bạn đã chọn cho mình một nhà vô địch và một làn đường chính. Bây giờ, hãy tìm kiếm một người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trên Twitch đang chơi lane và vô địch của bạn. Lời khuyên của tôi rất đơn giản, chỉ cần xem những gì anh ấy làm. Và cố gắng phân tích những bước đi mà anh ấy đang thực hiện để trở thành một Người chơi Lol tốt hơn. Hy vọng bạn đã thích danh sách 10 mẹo Liên minh huyền thoại quan trọng nhất trên đây. Nếu bạn thực hiện tất cả các mẹo và thủ thuật được liệt kê trên, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy một sự gia tăng đáng kể trong bảng xếp hạng!

 

LEAVE A REPLY