1 phút có ngay thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng cáo Facebook siêu tốc!

0
64

Ngày nay dễ dàng thấy việc chạy quảng cáo trên Facebook đang diễn ra rất phổ biến. Bài viết này sẽ hỗ trợ người bán hàng có cách thanh toán quảng cáo Facebook siêu tốc. Chỉ với 1 phút đăng ký để sở hữu tấm thẻ VTC Mastercard ảo giúp bạn tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc hiệu quả!

Có thể bạn quan tâm:

Smart OTP là gì? Những lý do khiến Smart OTP “thông minh” hơn trong bảo mật?

Ứng dụng nào giúp game thủ mua thẻ Garena trực tuyến rẻ nhất?

dang-ky-the-mastercard-ao

Thẻ Mastercard là gì? Có thể dùng để thanh toán quảng cáo Facebook không?

Thẻ Mastercard ảo – Gỡ rối thanh toán quảng cáo thường gặp

Chạy quảng cáo Facebook ngày nay được Facebook hỗ trợ nhiều công cụ xây dựng chiến lược quảng cáo tiện lợi. Điều này đã giúp các shop online trên Facebook tiếp cận khách hàng mục tiêu được dễ dàng. Tuy nhiên một điểm trừ gây bối rối cho người bán vẫn còn tồn tại trong phương thức thanh toán quảng cáo Facebook.

Giống các trang internet khác, Facebook chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Mastercard. Trong quá trình thanh toán, có rất nhiều người gặp rắc rối vì không thanh toán được quảng cáo Facebook, có thể bạn đã từng gặp phải:

  • Lỗi thanh toán khi dùng thẻ VISA của ngân hàng không còn hỗ trợ: “Không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối”
  • Lỗi chưa kích hoạt thẻ thanh toán quốc tế
  • Đã thanh toán, trừ tiền thẻ VISA nhưng FB không trừ tiền
  • ….

Hãy quên đi những rắc rối khi thanh toán quảng cáo Facebook, nhận ngay tiện ích thanh toán nợ FB dễ dàng với 1 phút đăng ký thẻ Mastercard ảo!

Thẻ Mastercard ảo là công cụ thanh toán quảng cáo Facebook nhanh nhất?

Như đã đề cập, để mở thẻ Mastercard ảo, bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút đăng ký vô cùng thuận tiện tại nhà. Vậy, Thẻ VTC Mastercard là gì? Những lí do khiến người bán hàng Facebook không thẻ bỏ qua là gì?

  • Thẻ VTC Mastercard là tấm thẻ ảo trả trước, có chức năng tương tự thẻ Mastercard ảo thanh toán quốc tế do VTC Pay phát hành.
  • Chỉ 1 phút đăng ký với 16.000 (trong đó 10.000đ phí đăng ký, 6.000đ phí duy trì thẻ)
  • Dùng thẻ VTC Mastercard có thể hoàn toàn yên tâm vì mã CVC, CVV bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch. Thông tin thẻ được quản lí online, tránh sự cố mất thẻ vật lý nguy hiểm!
  • Ngoài thanh toán quảng cáo Facebook, VTC Mastercard còn dùng thanh toán nhanh chóng tại tất cả các website mua sắm online: Hơn 5000 website trong nước, 3 triệu website nước ngoài.
  • Liên kết thẻ vào Paypal, Google, AppStore, Itune, Steam,…
  • Thanh toán dịch vụ quốc tế bằng VNĐ thuận tiện cho người Việt.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook siêu tốc với Thẻ Mastercard ảo!

Như vậy, bạn đã biết thêm 1 cách thanh toán quảng cáo Facebook vô cùng tiện lợi, nhanh chóng – Chỉ với 1 phút mở thẻ Mastercard ảo! Còn chần chừ gì, đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay ngay hôm nay để nhận vô vàn tính năng vượt trội!

"Hướng dẫn hack vcoin 2018" Game thủ coi chừng "quả lừa"

 

Đánh giá

LEAVE A REPLY