Thẻ Zing xu có bao nhiêu mệnh giá? Mua thẻ Zing xu ở đâu?

0
338

Thẻ Zing cu có bao nhiêu mệnh giá? Mua thẻ Zing xu ở đâu? Luôn là những câu hỏi được các game thủ dành nhiều sự quan tâm khi chơi game và nạp thẻ game trong thời gian gần đây.

Nạp Zing xu vào game là cách giúp các game thủ của VNG có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của game một cách tốt nhất. Trong quá trình nạp Zing xu, bất cứ game thủ nào cũng đều quqan tâm và lựa chọn cho mình một mệnh giá thẻ Zing xu phù hợp với nhu cầu và đặc biệt là phù hợp với túi tiền của mình.

Các mệnh giá thẻ Zing xu bạn cần biêt.

Hiện nay, VNG cung cấp thẻ cào Zing xu với 8 mệnh giá tương đương 8 sự lựa chọn cho các game thủ. Trong đó có 3 mệnh giá thẻ Zing xu cũ là 20.000đ, 60.000đ và 120.000đ. Các mệnh giá thẻ Zingxu được phát hành mới trong thời gian gần đây là thẻ 10.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Riêng mệnh giá thẻ  100.000đ chỉ được phát hành dưới dạng mã thẻ Zing.

Để có thể nạp Zing Xu vào game, người chơi cần sử dụng mã thẻ zing in dưới lớp tráng bạc trên thẻ. Bên cạnh việc phát hành thêm mệnh giá mới, cấu trúc số seri cũng được thay đổi dễ nhớ và dễ phân biệt hơn. Trong đó, ký tự “x” đầu tiên là ký tự CRC bao gồm chữ [A-Z] hoặc số [0-9], 10 ký tự “x” cuối là số [0-9]. Để dễ hình dung bạn theo dõi bảng sau:

Thẻ Zing xu có bao nhiêu mệnh giá? Mua thẻ Zing xu ở đâu

Các mã thẻ Zing xu cũ đã được phát hành trước đó vẫn có thể sử dụng bình thường.

Mua thẻ Zing xu giá rẻ ở đâu?

Hiện nay hình thức nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại đã không còn được áp dụng khiến nhiều game thủ không biết mua thẻ Zing xu ở đâu. Để đảm bảo việc nạp game và trải nghiệm các tính năng trong game diễn ra thuận lợi bạn có thể tham khảo một số cách mua thẻ Zing xu dưới đây.

Cách nạp Zingxu

Đối với thẻ cào zing xu bạn có thể dễ dàng mua tại các đị lý phân phối thẻ cào gần khu vực mà bạn sinh sống. Đối với các game thủ sinh sống tại những thành phố lớn có thể dễ dàng mua thẻ cào Zing xu tại một số hệ thống cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị.

Đối với mã thẻ Zing xu, naptiendienthoai365 gợi ý cho các bạn địa chỉ mua mã thẻ Zing xu uy tín mà giá cả lại phù hợp với hầu bao của tất cả các game thủ. Bạn có thể mua mã thẻ Zing tại VTC Pay để được giảm giá 5,5% trên mỗi mệnh giá thẻ.

VTC Pay là đối tác phân phối mã thẻ Zing online chính thức của VNG. Khi mua mã thẻ Zing hay bất kỳ loại thẻ game nào khác tại VTC Pay bạn không cần lo lắng về vấn đề thẻ giả, thẻ nhái hay mất an toàn trong thanh toán. Đặc biệt với những phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi như: thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế bạn có thể mua mã thẻ Zing mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình 3 bước mua mã thẻ Zing tại VTC Pay

Bước 1: Đăng ký /Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bạn truy cập theo địa chỉ https://vtcpay.vn sau đó Click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Zing xu

Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game”. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online trên VTC Pay. Bạn click chọn thẻ Zing xu.

Tiếp theo bạn lựa chọn mệnh giá thẻ Zing và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục” để chuyển đến bước thanh toán.

Thẻ Zing mua ở đâu
Thẻ Zing mua ở đâu

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán tiện lợi sau:

  • Thanh toán qua ví điện tử  VTC Pay
  • Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa liên kết
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Zing xu ngay sau khi thanh toán. Bạn ghi nhớ cả mã thẻ và số seri để nạp game theo nhu cầu.

Mua thẻ Zing trên VTC Pay ngay hôm nay để không bỏ lỡ ưu đãi từ VTC Pay.

LEAVE A REPLY