VTC365 – Đối tác cung cấp dịch vụ nạp Vcoin uy tín của VTC Game

0
416

VTC Pay tự hào là đơn vị phân phối độc quyền nạp Vcoin uy tín của VTC Game tại thị trường Việt Nam. Game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi nạp Vcoin tại VTC Pay và được chiết khấu 6.5% mệnh giá thẻ nạp 

TIN LIÊN QUAN

VTC Pay - Đối tác cung cấp dịch vụ nạp Vcoin uy tín của VTC Game
VTC Pay – Đối tác cung cấp dịch vụ nạp Vcoin uy tín của VTC Game

VTC Pay – Đơn vị nạp Vcoin uy tín độc quyền tại Việt Nam

VTC Pay là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ nạp Vcoin uy tín của nhà phát hành VTC Game. Với gần 7 năm hoạt động trên thị trường, VTC Pay đã tạo được lòng tin trong cộng đồng game thủ. Không chỉ từ uy tín với tên thương hiệu VTC mà còn bởi chất lượng và sự đa dạng dịch vụ.

Bất cứ gamer nào cũng nên nạp vcoin cf để sở hữu những vũ khí này!
Giới thiệu: VTC Pay là đơn vị phân phối độc quyền nạp Vcoin uy tín trên thị trường

Bên cạnh tính năng nạp Vcoin, khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Ví VTC Pay, khách hàng còn có thể mua thẻ Vcoin và nhiều loại mã thẻ nạp game khác.

VTC Pay – Nạp Vcoin rẻ nhất thị trường

Có thể bạn không biết: VTC Pay và VTC Game đều là 2 đơn vị thuộc công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom). Nhờ vậy, Vcoin được bán tại VTC Pay không chỉ uy tín mà còn được áp dụng mức chiết khấu rẻ nhất. Mặc dù là trang thương mại bán lẻ, nhưng mức chiết khấu mã thẻ game tại VTC Pay lên tới 10%.

Bảng giá mua thẻ Vcoin và nạp Vcoin giá rẻ tại VTC Pay
Bảng giá mua thẻ Vcoin và nạp Vcoin giá rẻ tại VTC Pay

Cụ thể: Khi giao dịch nạp Vcoin tại trang VTC Pay hoặc ứng dụng VTC Pay, game thủ được giảm giá 6.5% trên mỗi hóa đơn nạp thẻ. Đồng thời, khi mua thẻ Vcoin, game thủ được giảm giá 6% trên mỗi lần mua thẻ. Mức giá hấp dẫn này không phải đại lý thẻ game nào cũng có thể áp dụng.

VTC Pay – Trợ thủ đắc lực dành cho game thủ

Bên cạnh những ưu điểm sẵn có của dịch vụ, Nạp game online – VTC Pay luôn hết mình vì lợi ích và trải nghiệm của khách hàng. Tiêu biểu là tính năng tích hợp nạp game bên trong ứng dụng điện thoại Ví điện tử VTC Pay. Trong xu hướng “điện thoại đa di năng”, VTC Pay đã đưa toàn bộ dịch vụ nạp Vcoin và mua thẻ Vcoin vào bên trong ứng dụng VTC Pay, giúp khách hàng dễ dàng thao tác hơn trên di động

Các cách nạp Vcoin

Đồng thời, ngoài nạp Vcoin – mua mã thẻ Vcoin, game thủ cũng có thể sở hữu các loại thẻ game “hot” khác chỉ với một lần tài ứng dụng và đăng ký tài khoản VTC Pay: mua thẻ Sò, thẻ Zing, thẻ Gate, Steam Wallet,…

Còn chần chừ gì nữa, truy cập ngay website VTC Pay hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại để cùng trải nghiệm tính năng nạp Vcoin uy tín, mới lạ, tiện lợi và cực kỳ tiết kiệm.

» Hướng dẫn nạp Vcoin chiết khấu 6.5% tại ứng dụng VTC Pay

 

 

LEAVE A REPLY