Thẻ Vcoin là gì? mua thẻ Vcoin online có được không

0
261

Không game thủ nào yêu thích game của VTC Phát hành lại không biết đến thẻ Vcoin. Hãy cùng tìm hiểu thẻ Vcoin là gì? Mua thẻ Vcoin online có được không

Thẻ vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là loại thẻ dùng để nạp vcoin vào tài khoản VTC Game. Sau khi nạp thẻ Vcoin các game thủ sẽ có được một số Vcoin tương ứng trong tài khoản dùng để mua vũ khi và các vật phẩm cần thiết trong game. Một số game của VTC như: Đột Kích, Phục Kích, Quan Vân Trường, Loạn Chiến Tam Quốc, Audition….

Các cách nạp Vcoin

Các mệnh giá của thẻ Vcoin cũng rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và mã thẻ online.

Ngoài ra, thẻ Vcoin ngoài việc nạp vào những game do VTC Game phát hành thì còn có thể dùng làm:
Phương tiện thanh toán trên Nhaccuatui

Nạp cho những game của Soha, Gosu, Funtap, Teamobi, Ygame, Asiasoft, 568play, VGP,… 
Cụ thể:

Có thể Mua thẻ Vcoin online được không?

Hiện nay VTC365 là đơn vị phân phối thẻ Vcoin độc quyền tại Việt nam hiện nay. Ngoài việc mua mã thẻ tại các đại lý bán thẻ cào thì bạn cũng có thể mua mã thẻ trên website của VTC365. Mã thẻ Vcoin tại VTC365 luôn là thẻ chính hãng và có giá rẻ nhất thị trường. Với giao diện thân thiện với người dùng, bất cứ game thủ nào cũng có thể dễ dàng thực hiện các bước mua thẻ Vcoin trên VTC365.

Hướng dẫn mua mã thẻ Vcoin trên VTC365.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký tài khoản ví điện rử VTC Pay bạn truy cập vào website VTC365 theo địa chỉ https://vtcpay.vn. Click vào nút đăng ký trên góc phải màn hình để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay
Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Sau khi đăng ký bạn đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn.

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ Game” ⇒ “Mã thẻ Vcoin”. Sau đó bạn chọn mẹnh giá thẻ Vcoin và số lượng thẻ muốn mua vfa click tiếp tục để chuyển đến bước thanh toán.

Bước 3: Thanh toán.

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọm thanh toán cau ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Như vậy đối với các game thủ sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng có thể mua Vcoin trên VTC365.

Hướng dẫn cách game thủ cách mua thẻ Vcoin chi tiết nhất.

Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để xác minh và kết thúc quá trình thanh toán.

Game thủ có thể mua thẻ Vcoin ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi xác thực màn hình sẽ hiện ra thông tin về thẻ Vcoin mà bạn vừa mua. Bạn ghi nhớ thông tin thẻ để tiến hành nạp game để chi tiêu.

Với cách mua thẻ Vcoin online tiện lợi trên VTC365 chắc hẳn các anh em game thủ đã biết cách mua thẻ Vcoin để nạp game rồi chứ. Hãy mua ngay hôm nay, nạp game để cùng đồng đội tác chiến mỗi ngày.

LEAVE A REPLY