Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin trên ứng dụng VTC Pay

0
149

VTC game là một trong những công ty phát hành game lớn nhất tại Việt Nam với những đầu game nổi tiếng và nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Thẻ Vcoin cũng là loại thẻ do VTC phát hành để các game thủ nạp game và chơi. Vậy thẻ Vcoin là gì và làm thế nào để mua được thẻ Vcoin trên VTC Pay.

nap-vcoin-gia-re

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ để nạp đồng tiền Vcoin ( là đồng tiền ảo trong game ) dùng để sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như: Đột kích, Audition, Truy kích, Quan vân trường… Sau khi các game thủ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình.

Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game do VTC phát hành, có thể mua mã thẻ game Sò, Zingxu, OnCash, Scoin, trao đổi mua bán trên thị trường.

Các mệnh giá thẻ Vcoin cũng rất đa dạng từ 10.000VND đến 500.000VND, với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng cho các game thủ.

Cách mua thẻ Vcoin trên ứng dụng VTC Pay

Có rất nhiều cách để mua thẻ Vcoin, nhưng khi mua online trên ứng dụng VTC Pay, các game thủ sẽ nhận được mức giá với chiết khấu ưu đãi, cụ thể khi mua trên ứng dụng VTC pay mã thẻ Vcoin bạn sẽ nhận được chiết khấu 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về máy/ Đăng nhập tài khoản.

Ở màn hình chính, chọn mục Game online/ Mã thẻ game/ Mã thẻ Vcoin.

NAP-THE-VCOIN

Bước 2: Chọn mệnh giá thẻ cần mua và số lượng thẻ cần dùng.

NAP-COIN

Bước 3: Kiểm tra giao dịch và chọn phương thức thanh toán.

MUA-THE-VCOIN

Bước 4: Sau khi chọn mức thanh toán, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP qua tin nhắn hoặc email. Bạn nhập mã OTP và xác nhận hoàn thành phần giao dịch thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã mua về cho mình thẻ Vcoin và bắt đầu những trận game siêu kinh điển đầy hấp dẫn.

 

——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

 

LEAVE A REPLY