Vật phẩm mới xuất hiện trong Ngộ Không Truyền Kỳ

0
102

Ngộ Không Truyền Kỳ đang làm mưa làm gió với một vật phẩm xuất hiện với giá niêm yết. Cùng tìm hiểu cách thức mua thẻ Sohacoin và khám phá ngay.

nap-the-sohacoin

Hãy nhanh tay nạp thẻ Sohacoin để trải nghiệm tựa game Ngộ Không Truyền Kỳ, đang mải mê giải đố nhận thẻ, thả thính kiếm gấu hay lăn xả trong những trận bang chiến liên server thì bỗng dưng một sự kiện gây chấn động đã xảy ra. Đó là khi một người chơi phát hiện ra một vật phẩm mới bỗng dưng được “bí mật” thêm vào trên trang sự kiện nạp mà không hề có lời báo trước.

Game là sự kết hợp rất nhuần nhuyễn giữa việc hoàn thành nhiệm vụ và hệ thống phụ bản đặc sắc bám sát cốt truyện, có thể nói đây là một trong những tựa game Tây Du Ký xuất sắc mà bạn không thể nào bỏ qua.

Ngoài có những trải nghiệm thú vị về game cũng như vật phẩm mới xuất hiện trong game hãy nhanh tay mua thẻ Sohacoin để có những trải nghiệm thú vị về tựa game này.

Việc mua  thẻ Sohacoin đóng vai trò quan trọng giúp game thủ có được tiền/ vàng trong game để mua sắm những vật phẩm có giá trị và giúp game thủ nâng cao level nhanh hơn. Biết được điều này, Soha Game là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp), chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về game. Hiện nay SohaGame đã cho ra đời hơn 100 đầu và trở thành Top 3 nhà phát hành Game Mobile lớn nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó thẻ Sohacoin – thẻ game độc quyền được  SohaGame phát hành với  9 mệnh giá lớn nhỏ khác nhau phục vụ nhu cầu nạp game của đông đảo game thủ trong và ngoài nước.

Ngoài chơi Ngộ Không Truyền Kỳ bạn còn nạp thẻ trải nghiệm những tựa game khác như: Chiến Kỵ Tiên Phong, Tam Quốc Liên Kích, Ngạo Kiếm, Vô Địch Tam Quốc, Tây Du Phong Thần Ký, Ngự Kiếm Phi Thiên, Hải Tặc Bóng Đêm, Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng, Đại Minh chủ, Võ Lâm Anh Hùng Truyện, S Online, Đông Tà Tây Độc, Manga go, Nữ Vương Nổi Loạn, Bem Bem, Đại Minh Chủ, Soái Vương Mobile, iGà Soha, Cửu Dương Thần Công, Vua Thiên Hạ, Mộng Võ Lâm, Thần Kiếm 3D, Lục Địa Huyền Bí, Mộng Anh Hùng, Võ Thánh, Cổ Kiếm Kỳ Đà,…

Nạp thẻ Sohacoin ở đâu cho tiện ích

Có nhiều cách để có thể mua thẻ Sohacoin cho mình, nhưng mua hàng tại VTC Pay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngoài việc mua thẻ với mức chiết khấu lên đến 5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Nạp thẻ Sohacoin tại VTC Pay, bạn được thanh toán với nhiều hình thức đa dạng từ thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard, hoặc thanh toán qua ngân hàng nội địa.

Ở VTC Pay, ngoài thẻ Sohacoin, bạn có thể mua bất cứ thẻ game của nhà phát hành game nào, bạn có thể mua thẻ điện thoại cho mình.

Hãy nhanh tay trải nghiệm nhé!

 

LEAVE A REPLY