[UPDATE] Thời gian ra mắt chính thức Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

0
56

Đánh dấu mốc 10 năm phát triển, Liên Minh Huyền Thoại đang thu hút nhiều sự quan tâm bởi các sự kiện hấp dẫn đặc biệt là sự kiện ra mắt phiên bản Mobile. Với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Tốc Chiến tại bài viết này.

Riot ấn định thời gian ra mắt Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến

Mới đây, người phát ngôn Riot Games đã có thông báo gửi đến đông đảo game thủ về thời gian ra mắt Tốc Chiến. Theo thông báo, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến dù chưa có ngày công bố chính xác nhưng một thông tin chính xác là phiên bản Mobile sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2020 và phiên bản Consolo cũng sẽ ra mắt kèm theo.

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Như đã đề cập, LMHT Tốc Chiến là phiên bản Mobile của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, chắc hẳn các game thủ đã không quá xa lạ với lối chơi trong Tốc Chiến, tuy nhiên phiên bản Mobile lần này sẽ không được bê nguyên bản từ PC, mà sẽ có những kỹ năng, trang phục ở phiên bản PC không được xuất hiện trên mobile và console bởi sự khác biệt trên các nền tảng cũng như thao tác chơi khác hơn.

Sự khác biệt lớn nhất mà game thủ sẽ gặp phải có lẽ chính bởi sự thay đổi cách chơi trên giao diện mobile mới. Khi người chơi PC đã quá quen với việc dùng chuột và bàn phím. Đây là tổ hợp hoàn hảo cho một trò chơi chiến thuật như Liên Minh Huyền Thoại. Một lượng lớn phím và con trỏ cho phép khả năng điều khiển nhân vật tinh tế, chính xác hơn hẳn.

Tuy nhiên, với lối chơi LHMT cũ, và việc đăng ký sớm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến thì việc trở thành cao thủ sẽ không phỉa việc quá xa vời.

Cách đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

 • Trên Website:
 1. Truy cập vào đường link wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/
 2. Điền email và ngày tháng năm sinh vào thông tin tài khoản
 3. Nhấn chọn vào ô điều khoản.
 4. Chọn Đăng ký để hoàn tất
 • Trên Android: Đây là nền tảng di động đầu tiên được áp dụng đăng ký thử nghiệm LMHT Tốc Chiến, các thiết bị iOS sẽ có sau đó.
  1. Mở CH Play
  2. Tìm tên game: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
  3. Chọn Đăng ký

  Lưu ý, bạn sẽ cần một tài khoản Google trước khi đăng ký thử nghiệm LMHT phiên bản Mobile trên Android.

Mua thẻ Garena – Nạp game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ở đâu?

Tại Ví VTC Pay, Game thủ có thể mua thẻ Garena với chiết khấu 3% mọi mệnh giá thẻ cào, thao tác đơn giản, nhanh chóng. Đồng thời có thể mua mọi thẻ game hot khác: Thẻ Funcard giảm 5%, thẻ Zing giảm tới 5,3%, mua thẻ Vcoin rẻ nhất thị trường – Giảm 5%,….

Chúc game thủ sớm trải nghiệm và trở thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến!

mua ngay

 

LEAVE A REPLY