Cú pháp ứng tiền Vinaphone từ 3K đến 50K mới nhất năm 2018

0
1055

Hết tiền Vinaphone ư? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần thực hiện các cú pháp tin nhắn sau đây… Tạm ứng tiền Vinaphone năm 2018, cách ứng tiền vina mới nhất,…

cách nạp tiền điện thoại vinaphone

Tiền trong điện thoại không phải lúc nào cũng đủ số dư để bạn gọi liên lạc. Có những lúc đang nói chuyện thì tài khoản hết tiền, bạn không thể tiếp tục cuộc nói chuyện ngay mà phải đi mua thẻ cào, nạp tiền vào tài khoản. Như thế rất phức tạp, tốn công sức và thời gian. Giải pháp tức thời ngay tại thời điểm đó chính là ứng tiền điện thoại. Bạn đang sử dụng sim Vinaphone, vậy thì đừng bỏ qua những tip ứng tiền Vinaphone dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vinaphone: 

Bạn có 2 cách để ứng tiền sim Vinaphone, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tham khảo 2 cách ứng tiền dưới đây:

Cách 1: Ứng tiền Vinaphone 3K

Điều kiện ứng tiền – Thuê bao là sim Vinaphone hoạt động 2 chiều.

– Có thời gian kích hoạt ít nhất là 1 năm.

– Tài khoản chính < 300đ.

Cú pháp *911# -> OK
Lưu ý – Sau khi giao dịch thành công, tài khoản của quý khách sẽ được cộng 3.000đ.

– Phí dịch vụ là 300đ.

– Khách hàng chỉ được ứng tiền 1 lần/ 1 lần nạp thẻ.

– Trong lần nạp tiền tiếp theo, số tiền ứng sẽ tự động trừ vào số tiền mà quý khách vừa nạp.

Cách 2: Ứng tiền Vinaphone 5K, 10K, 20K, 50K

Cách này sẽ giúp quý khách ứng được số tiền với mệnh giá lớn hơn từ 5.000đ đến 50.000đ. Nếu quý khách đáp ứng đủ điều kiện ứng tiền của Vinaphone và số dư trong tài khoản < 5000đ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền. Số tiền được ứng và phí dịch vụ sẽ được ghi đầy đủ trong nội dung tin nhắn. Tin nhắn mời ứng tiền Vinaphone chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận được tin nhắn.

Cú pháp đồng ý ứng tiền: Y gửi 1576
Cú pháp từ chối ứng tiền: TC gửi 157
Sau khi đã nhắn tin từ chối hoặc sau 24h kể từ thời điểm nhận được tin nhắn mời ứng tiền, thuê bao muốn ứng tiền được thì phải thực hiện theo cú pháp: DK gửi 1576

 Lưu ý: Phí dịch vụ sẽ được tính từ 10-30% mệnh giá tiền ứng (được thông báo cụ thể cho từng thuê bao khi nhận được tin nhắn).

Trên đây là cách ứng tiền trong trường hợp khẩn cấp khi tài khoản của bạn bỗng dưng hết tiền. Nhưng vẫn có nhiều người hỏi: cách ứng tiền vina khi đã ứng rồi hoặc cách ứng tiền vina khi chưa đủ điều kiện. Không phải thuê bao nào của nhà mạng Vinaphone cũng được ứng tiền, chính vì thế trong trường hợp bất đắc dĩ bạn phải làm thế nào?

Nạp tiền điện thoại online!

VTC365 nhà phân phối thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại Vinaphone chính thức, tiền có ngay trong tài khoản chỉ trong chưa đầy 1 phút. Bạn chưa đủ điều kiện ứng tiền, bạn đã ứng nhiều lần, bạn mới sử dụng sim vinaphone,… không sao cả, có tiện ích nạp tiền điện thoại online VTC365. Nạp bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chấp nhận thanh toán tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Không phải chịu phí ứng tiền, hơn thế, bạn còn nhận được chiết khấu thẻ Vinaphone 5,4% giá trị thẻ nạp. Bạn có thể nạp trên nền tảng website: https://365.vtcpay.vn hoặc ngay trực tiếp trên ứng dụng điện thoại: http://vtcpay.vn/AppVTCPay2017.

Mua thẻ điện thoại Vinaphone tại VTC365 chiết khấu 5,4%
Mua thẻ điện thoại Vinaphone tại VTC365 chiết khấu 5,4%

>>> Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online chỉ trong chưa đầy 1 phút trên VTC365:


THÔNG TIN LIÊN QUAN: 


 

LEAVE A REPLY