[Tư vấn] Sinh viên nên làm thẻ Mastercard của ngân hàng nào?

0
450

“Dùng đồ hiệu, chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế” Dường như là câu nói chỉ dành cho những người đã đi làm và thành đạt. Nhưng giờ đây các bạn sinh viên muốn thử nghiệm và tập tành chạy quảng cáo đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ thanh toán quốc tế đầy đủ các tính năng. Đó chính là thẻ Mastercard ảo TPBank – VTC Mastercard.

Trong sự bùng nổ của thương mại điện tử, các bạn sinh viên chắc hẳn cũng rất muốn tập tành làm Marketing online, chạy quảng cáo trên Google hoặc Facebook. Tuy nhiên để có thể thực hiện được các bạn sinh viên chắc chắn cần có một chiếc thẻ với chức năng thanh toán quốc tế. Nhưng điều kiện để mở thẻ tại các ngân hàng thường khá phức tạp và thủ tục cũng mất khá nhiều thời gian. Một số chia sẻ của các bạn sinh viên đang có nhu cầu làm thẻ Mastercard đã cho thấy rõ những khó khăn làm thẻ thanh toán quốc tế đối với sinh viên.

Bạn Thịnh hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Marketing trường Đại học Thương Mại chia sẻ:” Mình là sinh viên năm 2 cũng muốn tập tành chạy quảng cáo tích lũy ít kinh nghiệm. Để thực hiện được thì mình cần mở thẻ thanh toán quốc tế. Và loại thẻ mình hướng tới ở đây là thẻ Mastercard. Tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến việc mở thẻ của mình bị trì hoãn. Ví dụ như không có thời gian đến ngân hàng làm thủ tục đăng ký thẻ. Đơn giản vì sáng mình đi học, chiều lại đi làm thêm đến tối mới về. Những lúc như vậy mình nghĩ nếu như có thể đăng ký mở thẻ Mastercard online thì quá tiện…”

Thẻ TPBank – VTC Mastercard sẽ là lựa chọn thích hợ đối với các bạn sinh viên.

Thẻ TPBank – Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước được đồng phát triển bởi ngan hàng TPBank Và VTC Pay. Khi mở thẻ TPBank – VTC Mastercard các bạn sinh viên không cần đến ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Những gì cần phải làm chính là ngồi trước màn hình vi tính có kết nối internet vào bất cứ khung giờ nào bạn rảnh để tiến hành đăng ký thẻ. Chỉ sau 2 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc thẻ với chức năng thanh toán quốc tế của riêng mình. Vì là thẻ ảo trả trước nên các bạn sinh viên không cần phải mở tài khoản ngân hàng tại TPBank cũng không bị giới hạn độ tuổi hay phải chứng minh thu nhập. Tính năng nạp bao nhiêu tiêu bấy nhiêu luôn phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Thẻ VTC Mastercard - tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN
Thẻ TPBank – VTC Mastercard – tiên phong phát hành thẻ ảo đầu tiên tại VN

Một điểm nữa khiến các bạn sinh viên nên mở thẻ TPBank – VTC Mastercard chính là chi phí mở thẻ và duy trì thẻ khá rẻ. Đối với các loại thẻ Mastercard mở tại các ngân hàng thì phí mở thẻ sẽ khoảng 50.000-150.000 VND/ thẻ. Khi mở thẻ Mastercard ảo bạn chỉ cần 6.000 đồng và 4.600 đồng phí duy trì thẻ hàng tháng. quả là một con số bất ngờ cho các bạn sinh viên phải không. Mặc dù là thẻ ảo nhưng TPBank – VTC Mastercard đạt chuẩn an toàn bảo mật của Mastercard. Chính vì vậy các bạn sinh viên có thể an tâm khi sử dụng thẻ. bên cạnh đó thẻ còn ứng dụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo an toàn thông tin trong từng giao dịch.

Tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard ảo tại đây

Video hướng dẫn mở thẻ TPBank – VTC Mastercad

Thẻ TPBank – VTC Mastercard thực sự là một chiếc thể phù hợp với các bạn sinh viên. hãy đăng ký mở thẻ Ngay hôm nay!

cách đăng ký tài khoản thẻ mastercard

LEAVE A REPLY