Trải nghiệm tính năng nạp tiền điện thoại chỉ trong một nốt nhạc trên VTC365

0
356

Nạp tiền điện thoại Viettel, nạp tiền Vinaphone, nạp tiền Mobifone và nhiều nhà mạng khác nhanh chóng và thuận tiện chỉ trong chưa đầy 1 phút trên VTC365. Ngoài ra, bạn còn được nhận chiết khấu ưu đãi tùy từng mệnh giá thẻ trên kênh thanh toán VTC365. 

Nạp tiền điện thoại online trên VTC365

Giải pháp nạp tiền điện thoại online trên VTC365 nhanh chóng thuận tiện. Đối với người dùng khi sử dụng tính năng này bạn chỉ cần nạp tiền điện thoại cho bạn và cho người thân chỉ trong vòng 30s. So với cách nạp tiền điện thoại truyền thống, việc nạp tiền trên VTC365 thuận tiện hơn rất nhiều. Hình thức cũ bạn phải chuẩn bị tiền mặt, phải tốn thời gian tìm địa chỉ mua thẻ, mất thời gian thực hiện các thao tác nạp thẻ. Chưa kể, nhiều khi cần gấp gọi điện mà bạn phải ra đường để mua một chiếc thẻ điện thoại.

Nạp tiền điện thoại online dịp Tết Nguyên Đán 2018 với VTC365

Cách tiết kiệm thời gian và công sức hữu hiệu nhất chính là sử dụng VTC365 nạp tiền điện thoại online. Điều kiện sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản trên tại VTC365. Nạp tiền Viettel, nạp tiền Vinaphone, nạp tiền Mobifone,… nhận ngay chiết khấu ưu đãi từ 3,5 – 6,7%. Xem ngay chi tiết hướng dẫn nạp thẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại chỉ trong một nốt nhạc

Để nạp tiền điện thoại online trên VTC365, trước tiên bạn cần có một tài khoản hệ thống cho riêng mình. Đăng ký tài khoản nhanh chóng ngay tại đây: https://vtcpay.vn và thực hiện theo các bước sau đây để thực hiện nạp tiền:

  • Bước 1: Đăng nhập > (Danh mục sản phẩm) Nạp điện thoại
  • Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp > Chọn mệnh giá thẻ nạp.
  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán:

– Qua Ví điện tử VTC Pay.

– Qua 3 tài khoản thẻ quốc tế: thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB.

– Qua 33 ngân hàng nội địa.

Hoàn tất thao tác giao dịch bằng cách nhập mã xác nhận OTP/ODP được gửi về máy. Tiền sẽ có ngay trong tài khoản tương đương với mệnh giá bạn nạp.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết nạp tiền điện thoại online trên VTC365: 

Ngoài nạp tiền điện thoại online, bạn còn có thể mua mã thẻ cào trực tuyến một cách tiện lợi và vẫn nhận được chiết khấu ưu đãi cao. Bạn chỉ cần chọn mua thẻ điện thoại, chọn nhà mạng và chọn mệnh giá thẻ muốn mua. Bạn có thể mua cùng lúc nhiều mã thẻ điện thoại bằng cách nhập số lượng thẻ.

Còn nhiều hơn nữa những tiện ích thanh toán online cực tiện cực nhanh. Đăng ký tài khoản VTC365 ngay hôm nay để nạp tiền điện thoại thuận tiện nhất.

  TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» Ứng dụng này sẽ giúp người dân thanh toán tiền nước vào thứ 7, chủ nhật.
» Khám phá những điều khác biệt khi nạp tiền điện thoại online trên VTC365.

 

LEAVE A REPLY