Tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại online được nhiều người dùng

0
388

Cách nạp tiền điện thoại online ngày nay đã càng trở nên phổ biến và thân thiện hơn với người dùng. Từ công nghệ nạp thẻ điện thoại qua sms, nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng đến hình thức nạp tiền điện thoại online bằng Ví điện tử. Đơn giản nhất từ việc thanh toán các chi phí hóa đơn sinh hoạt hàng ngày thì cũng không còn làm tốn thời gian của bạn nữa. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại online được nhiều người dùng nhất hiện nay.

CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI BẰNG SMS 

Hiện nay thì hình thức nạp tiền điện thoại này đã được nâng cấp lên rất nhiều. Nhưng bạn tiền bạn nạp thì không được linh động vì dịch vụ này gắn với tài khoản của bạn trong tổ chức tín dụng mà bạn đăng ký .Ví dụ điển hình của ngân hàng cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại bằng SMS Agribank.

Vì đây là dịch vụ liên kết với ngân hàng Agribank, khách hàng cần phải đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng để đăng ký mở tài khoản sử dụng VnTopup.

Cách sử dụng của dịch vụ này sẽ như sau: Bạn nhắn tin với cụ pháp SMS để gửi đến tổng đài 8049 theo tùy từng nhu cầu nạp thẻ dưới đây:

  • Nạp tiền điện thoại cho chủ thuê bao: NAP [Mệnh giá] [Mật khẩu]
  • Nạp tiền cho thuê bao khác: NAP [Mệnh giá] [Số thuê bao cần nạp] [Mật khẩu]
  • Đổi mật khẩu: MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới]

** Lưu ý: Mật khẩu chính là mã bạn đã thiết lập khi kích hoạt dịch vụ VnTopup

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE QUA NGÂN HÀNG

Cách ngân hàng giờ đây đã không chỉ còn là địa điểm giao dịch tiền nữa mà còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích liên quan. Nhờ vào phần thanh toán hóa đơn của các tài khoản ngân hàng bạn có thể thanh toán tiền điện cho bất cứ số điện thoại nào, không có ràng buộc cho các đầu nhà mạng. Dịch vụ này khá tiện lợi vì chi nhánh có ở khắp mọi nơi. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại qua ATM hoặc qua internet banking rất linh hoạt.

Cách nạp tiền điện thoại online này nhược điểm chính là không phải ngân hàng nào cũng thích thanh toán tiền điện thoại. Tiền bạn nạp chỉ cố định từ một ngân hàng và cần phải có tiền sẵn trong tài khoản. Điều này sẽ khá bất lợi đối với nhiều người không hay sử dụng ngân hàng cho chi tiêu thường ngày.

CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE QUA ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH

Tất cả những ưu nhược điểm từ các hình thức trên đều được khắc phục bởi ứng dụng tài chính linh hoạt. Bạn có thể thanh toán bằng Ví điện tử, nạp tiền điện thoại online qua ngân hàng, nạp bằng thẻ Visa, Mastercard, JCB,…

Với ưu điểm đầu tiên được mọi người yêu thích chính là linh hoạt thanh toán 24/7, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đáp ứng kịp thời trong mọi trường hợp bạn cần gấp tiền điện thoại. Tất cả các đầu nhà mạng đều được thanh toán. Có chiết khấu duy trì từ 3-5% tùy vào từng ứng dụng. Mặc dù có chiết khấu nhưng không phải quá hấp dẫn trên thị trường, nhưng bù lại, bạn có một lựa chọn an toàn và lâu dài với cách nạp tiền điện thoại online qua ứng dụng tài chính.

Cách nạp tiền điện thoại online

Ứng dụng tích hợp nạp tiền điện thoại VTC Pay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ tài chính phát triển. Trong số đó, bạn có thể lựa chọn Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay. Việc thanh toán tiền điện thoại chỉ gói gọn trong vài động tác vuốt, chạm nhẹ. Đặc biệt tại Ví điện tử VTC Pay, bạn không mất bất kỳ phí thanh toán phát sinh nào trên dịch vụ VTC Pay.
VTC Pay – Một sản phẩm của công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom (trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC). 

 

LEAVE A REPLY