Tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ Mastercard ảo

0
40

Ngoài việc sử dụng thẻ Visa/Mastercard thông thường thì việc sử dụng thẻ Mastercard ảo cũng được rất nhiều người lựa chọn để thanh toán.

the ao mastercard

Thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ thanh toán vô cùng hữu ích và tiện lợi cho mọi người. Sử dụng thẻ tín dụng giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn trực tuyến một cách nhanh gọn và chính xác. Ngày nay, khách hàng không chỉ sử dụng thẻ tín dụng cho những giao dịch ấy, mà còn có thể sử dụng thẻ Mastercard ảo để thay thế.

1. Số thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard ảo là một loại thẻ thanh toán ảo và trả trước. Khi sử dụng thẻ này, khách hàng có thể thanh toán tại bất cứ website nào chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard trên toàn thể giới mà không cần đến thẻ Visa hay Mastercard thông thường.

Số thẻ Mastercard ảo là số thẻ của bạn sau khi đăng kí mở thẻ Mastercard ảo. Số thẻ này được sử dụng khi bạn thanh toán trực tuyến. Bởi vì không có thẻ nhựa truyền thống, vậy nên số thẻ Mastercard ảo và CVV sẽ được cấp trong thông báo mở thẻ của bạn là căn cứ để xác nhận thẻ Mastercard ảo của bạn.

2. Đặc điểm số thẻ Mastercard ảo

Khác với thẻ Mastercard thông thường, thẻ Mastercard ảo tiện lợi hơn cả về điều kiện đăng kí, cách thức đăng kí và phương thức thanh toán. Thẻ Mastercard ảo không giới hạn độ tuổi mở thẻ, không giới hạn số thẻ được mở. Chỉ cần sử dụng số điện thoại cá nhân là có thể mở thẻ Mastercard ảo cho mình rồi.

3. Tiện lợi khi sử dụng thẻ ảo Mastercard

  • Không cần bất cư giấy tờ xác thực nào khi đăng kí mở thẻ
  • Có được phương thức thanh toán online dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Có thể đăng nhập ẩn danh, bảo mật thông tin tốt, đề phòng trường hợp hacker xâm nhập lấy cắp thông tin.
  • Nạp tiền vào thẻ dễ dàng, nhiều ưu đãi khi thanh toán
  • Thẻ Mastercard ảo liên kết với nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn thế giới

Với những tiện ích hấp dẫn kể trên, thẻ Mastercard ảo ngày càng trở thành công cụ thanh toán hữu hiệu và phổ biến, không thua kém các thẻ Visa/Master Card thông thường.

4. Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard ảo

Thẻ TPBank – Mastercard là thẻ ảo trả trước kết hợp giữa ngân hàng TPBank và Ví điện tử VTC Pay. Bạn có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại. Sau khi nạp tiền theo quy định, bạn có thể sử dụng thông tin qua website hoặc app VTC Pay để thanh toán cho tất cả các dịch vụ online, website thương mại, hoạt động mua bán hàng hóa trên mạng… chấp nhận thanh toán bằng thẻ MasterCard.

Có thể mở thẻ VTC Mastercard theo đường link sau: https://card.vtcpay.vn/

Những thông tin chia sẻ trên sẽ khiến người dùng thuận tiện trong quá trình mở thẻ và sử dụng thẻ VTC Mastercard.

LEAVE A REPLY