Thủ thuật tăng gấp đôi lợi lích khi mua thẻ game

0
999

Mua thẻ game là việc cần thiết đối với các game thủ. Vậy mua thẻ game như thế nào để có lợi nhất ?

  1. Các cách mua thẻ game

Không phải ai chơi game cũng nắm được các cách mua thẻ game và biết lựa chọn phương pháp mua thẻ game tốt nhất cho mình. Hiện nay có 3 cách để mua thẻ game:

Mua thẻ game theo cách truyền thống.

Đó là cách mà các game thủ phải lặn lội đường xá để đến các tiệm net hay các nhà phân phối thẻ game để mua. Việc này vừa phải đi xa, mất thời gian lại bị rủi ro khi bạn lỡ làm rơi thẻ cào hay mạnh tay cào mất số serial trên thẻ. Công nghệ ngày càng hiện đại hơn nên mua thẻ kiểu truyền thống này dần bị lãng quên và chuyển theo phương thức khác như mua thẻ online hay mua qua thẻ điện thoại.

Mua thẻ game bằng sms

Một số nhà mạng liên kết với nhà phát hành game để nạp thẻ game trực tiếp số dư điện thoại. Bạn sẽ nhắn tin cú pháp theo quy định. Nhưng việc nạp thẻ game này có thể gặp rắc rối khi bạn nhắn nhầm số sẽ bị mất tiền oan,nhắn vào đầu số lừa đảo, hoặc lí do nghẽn mạng khiến các game thủ phải chờ đợi lâu.

Mua mã thẻ game trên VTC Pay

Mua mã thẻ game online 

Mua mã thẻ game online là hình thức các game thủ hàng đầu hiện này đều sử dụng. Việc mua mã thẻ game online này vừa đỡ tốn công sức đi xa lại tiết kiệm được chi phí và an toàn. Chỉ cần có Internet và vài click chuột là bạn đã có mã thẻ game trong tay. Chơi game trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  1. Thủ thuật mua thẻ game tăng gấp đôi lợi ích

Trong các cách mua thẻ để nạp game thì mua thẻ online là cách mua có lợi nhất. Mua mã thẻ game tại VTC Pay là hình thức mua thẻ game online được các game thủ hàng đầu sử dụng và đem lại lợi ích gấp đôi. Tại sao lại tăng lợi ích? Lí do vì mua mã thẻ game tại VTC Pay vừa nhanh chóng, dễ dàng lại an toàn.

Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ nhất thị trường
Mã thẻ game được bán trên VTC Pay rất đa dạng và rẻ nhất thị trường

Tiếp theo, lợi ích thứ 2 đó là tại VTC Pay luôn chiết khấu giá thẻ game cho game thủ, giá chiết khấu có thể lên tới 10% tùy vào loại thẻ game. Ngoài ra còn vô vàn lợi ích như được trải nghiệm công nghệ hiện đại với tiện ích thanh toán thông minh hàng đầu Việt Nam.

Các loại mã thẻ game đang được bán trên VTC Pay
– ….

Tại VTC Pay mua thẻ game vừa rẻ, vừa nhanh chóng tiện lợi. Đó chính là thủ thuật mà các game thủ hàng đâu hiện nay chia sẻ. Còn chờ gì nữa hãy qua VTC Pay mua mã thẻ game ngay thôi

LEAVE A REPLY