Thẻ Funcard mua ở đâu? Địa chỉ mua thẻ Funcard online giá rẻ

0
10

Cách mua thẻ Funcard online như thế nào? Thẻ Funcard mua ở đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây!

Thẻ Funcard nạp game gì? Mua thẻ Funcard ở đâu?

Giống như nhiều loại thẻ game khác, game thủ có thể mua thẻ Funcard online nạp vào các game thuộc NPH Funtap. Một số tựa game kinh điển của nhà phát hành này phải kể đến như: Vua Thủy Chiến, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Tam Quốc Go,…

Thẻ Funcard ra mắt game thủ vào tháng 6/2018. Chính vì chưa được phát hành rộng rãi nên thẻ Funcard mua ở đâu còn là băn khoăn của game thủ. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được 1 vài hàng quán bán thẻ Funcard giấy gần nhà. Nhưng trong trường hợp không tìm được điểm bán thẻ Funcard gần nhất thì sao? Có lẽ cách mua mã thẻ Funcard online sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn đó!

Tại sao game thủ nên mua thẻ Funcard online?

Hình thức mua thẻ Funcard online là một bước tiến lớn, giúp game thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới trong game. Dù gần hay không gần điểm bán thẻ Funcard giấy, bạn cũng nên chọn mua Funcard online bởi:

  • Đây là cách nạp game nhanh – gọn – tiện lợi
  • Tiết kiệm thời gian khi không phải ra ngoài mua thẻ Funcard giấy
  • Giảm bớt chi phí nhờ chiết khấu khi mua Funcard online

Địa chỉ mua thẻ Funcard online uy tín cho các game thủ?

VTC Pay tự hào là đơn vị luôn có mối gắn kết bền chặt với Funtap nhằm mang đến cho game thủ những chiếc thẻ Funcard chiết khấu cao nhất thị trường. Cách mua thẻ Funcard online rất đơn giản, các bạn có thể theo dõi qua video dưới đây:

 

Lợi ích khi mua thẻ Funcard online qua ví điện tử VTC Pay:

  • Thương hiệu uy tín: VTC Pay là đơn vị uy tín, có thương hiệu và vị trí trên thị trường. Game thủ chọn mua Funcard online qua ví VTC Pay không phải lo sợ lừa đảo.
  • Tính tiện ích lớn: Giao diện đẹp, có khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7. Mở ví đơn giản, mua thẻ game nhanh gọn, nhận mã thẻ ngay trong vòng chưa đầy 1 phút.
  • Mệnh giá thẻ đa dạng: VTC Pay có thể đáp ứng nhu cầu khổng lồ của người dùng bởi việc không giới số lượng cũng như mệnh giá thẻ
  • Chiết khấu cao: Với mức chiết khấu 5%, game thủ mua thẻ Funcard online qua ví VTC Pay sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nạp game không nhỏ.
  • Bảo mật tuyệt đối: Vấn đề bảo mật luôn được VTC Pay chú trọng. Khách hàng khi mua thẻ game, thẻ điện thoại hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại VTC Pay đều không sợ bị lộ thông tin.

Nếu là fan của Funtap, bạn đã biết thẻ Funcard mua ở đâu và cách mua Funcard online như thế nào rồi đúng không. Đừng bỏ lỡ cơ hội sắm skin, mua vật phẩm hot bằng thẻ Funcard giá rẻ từ VTC Pay nhé!

LEAVE A REPLY