Khuyến mãi khủng khi thanh toán cước internet trực tuyến tại Tây Ninh

0
399

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán cước internet trực tuyến tại Tây Ninh của tất cả các nhà cung cấp. VTC Pay xin được giới thiệu đến quý khách cách thanh toán cước internet nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách thanh toán cước internet trực tuyến nhanh chóng và ưu đãi nhất.

Hiện tại VTC Pay đang cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán hóa đơn trực tuyến nói chung và thanh toán cước internet nói riêng. Tuy nhiên vì thời lượng bài viết có hạn nên VTC Pay chỉ được hướng dẫn quý khách hàng hình thức thanh toán cước internet nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Các bước thanh toán cước internet tại VTC Pay.

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản VTC Pay tại đây.

Bước 2: Chọn Danh mục sản phẩm/ Thanh toán hóa đơn/ Internet/ Viettel Internet/ Nhập mã khách hàng ( in trên hóa đơn, giấy báo cước) và bấm Tiếp tục.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin hóa đơn và Chọn phương thức thanh toán

Hiện VTC Paycó 3 hình thức thanh toán tiện ích như sau:

– VTC Pay: Đây là một chiếc ví điện tử thông minh của VTC, VTC Pay được kích hoạt thanh toán miễn phí tất cả các giao dịch thanh toán hóa đơn tại VTC Pay. Đăng ký ngay tại đây

–  Ngân hàng nội địa: Với hệ thống 31 ngân hàng liên kết trên toàn quốc sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn ngân hàng thanh toán và thực hiện thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với giao dịch này ngân hàng sẽ thu phí giao dịch là 1.1% + 1.100đ/GD.

Mức phí này vẫn bé hơn mức phí thanh toán hóa đơn tại nhà: 5.000 VNĐ – 8.800 VNĐ/HĐ

– Thẻ quốc tế Visa, Master Card, JCB: Tương tự như qua ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế cũng sẽ mất một mức phí nho nhỏ là 1.1% + 1.100đ/GD, nhỏ nhất 3.300đ.

Bước 4: Nhập mã bảo mật ODP SMS

Mã bảo mật sẽ được hệ thống gửi về qua tin nhắn trong tin nhắn SMS cho quý khách trong vòng vài giây.

Hóa đơn của bạn sẽ được xóa sổ ngay lập tức khi giao dịch thanh toán được thực hiện thành công.

Tin Vui Đặc biệt giành cho khách hàng tháng 11: VTC Pay sẽ dành tặng ngay 50.000 VNĐ cho tất cả quý khách hàng tham gia thanh toán hóa đợn bất kỳ lần đầu tiên tại VTC Pay từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16.

thanh-toan-hoa-don-uu-dai-sieu-lon

Chi tiết tham khảo tại đây

* Lưu ý khi thanh toán cước internet tại VTC Pay như sau:

– Để thanh toán cước internet tại VTC Pay, thẻ ngân hàng của bạn phải được kích hoạt chức năng internet Banking. (Nếu chưa đăng ký dịch vụ, bạn hãy đến các điểm giao dịch của ngân hàng và yêu cầu kích hoạt).

– Một giao dịch phải thanh toán trực tuyến nhận thưởng phải có giá trị tối thiểu là 50.000 VNĐ và được thực hiện thanh toán bẳng Ví điện tử VTC Pay.

Cuộc sống hiện đại đôi khi khiến bạn không còn có đủ thời gian để gặp nhân viên thu cước hàng tháng hoặc đến các điểm giao dịch để thanh toán cước internet. Vì vậy, thanh toán trực tuyến trên VTC Pay chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Chúc bạn thành công và thỏa sức trải nghiệm tiện ích cùng VTC Pay.

LEAVE A REPLY