Tại sao nên chọn nạp tiền điện thoại online thay cách làm truyền thống?

0
32

Có lẽ nạp tiền điện thoại online không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng bạn đã thực sự biết tổng hợp những lợi ích của phương thức nạp thẻ thông minh hiện nay?

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn từng tiếc nuối vì quên mua thẻ nạp ngày khuyến mãi, hay bối rối với những phiền toái khi hết tiền điện thoại không mua được thẻ nạp. Hãy quên đi cách nạp tiền điện thoại truyền thống đó đi, nạp tiền điện thoại online là giải pháp gỡ rối hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ.

Nạp tiền điện thoại online đang dần thay thế cách nạp thẻ điện thoại truyền thống

Tổng hợp lí do cần từ bỏ thói quen nạp tiền điện thoại như truyền thống:

Đơn giản, dễ thực hiện: Chỉ bằng một vài thao tác chạm hoặc click hết sức đơn giản ngay trên điện thoại hoặc máy tính chắc chắn khiến bạn sẽ gật gù thích thú ngay sau lần tiền điện thoại online lần đầu. Hiện nay, tại VTC Pay cho phép khách hàng tạo ví điện tử thanh toán mọi hóa đơn gia đình phổ biến bằng “1 chạm”.

Siêu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không cần hóa thân “ninja” đi mua thẻ điện thoại giữa hè nóng dành đến 30 phút hoặc hơn chỉ để nạp tiền điện thoại. Khoảng thời gian đó sẽ lập tức đươc tính bằng đơn vị giây nếu bạn không phải người không dùng điện thoại hay máy tính.

Nạp thẻ  mọi lúc, mọi nơi: Bất cứ nơi nào điện thoại hoặc máy tính của bạn có kết nối internet, đầu vào này sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền điện thoại 24/7.

Đa dạng nhà mạng: Hiện nay các cổng thanh toán điện tử kết hợp rất tốt với các nhà mạng đem lại dịch vụ nạp thẻ online dễ dàng.

Nạp tiền điện thoại cho người thân, chia sẻ tiện tích: Không chỉ nạp thẻ điện thoại online cho mình, combo lợi ích tuyệt vời bạn có thể chia sẻ với những người xunh quanh đảm bảo giúp bạn lấy lòng crush chỉ trong 1 nốt nhạc.

Không chỉ vậy, còn vô vàn ưu đãi hấp dẫn có thể nhận được khi nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay – Đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ ví diện tử và cổng thanh toán tại Việt Nam:

Hội tụ mọi nhà mạng uy tín, phổ biến: Viettel, Vina, Mobi, VNM, Gmobile, 3G Viettel, 3G Vinaphone, 3G Mobifone

An toàn tuyệt đối, bảo mật cực đỉnh, liên kết 34 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế.

Mức chiết khấu cao: Nơi nạp thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường lên tới 7,3%.

Nạp tiền điện thoại “giá luôn luôn rẻ” tại VTC Pay | naptiendienthoai365.com

Số đông người đã thực hiện rồi, còn điều gì khiến bạn có thể bỏ lỡ combo tiện lợi và khuyến mãi hấp dẫn khi từ bỏ thói quen nạp thẻ truyền thống để nạp tiền điện thoại onilne?

 

LEAVE A REPLY