Những lý do không thể bỏ qua Củ Hành 3Q

0
97

Củ Hành 3Q do công ty VNG phát hành nên bạn có thể mua thẻ Zing tại VTC Pay để nạp vào game để có thể trải nghiệm trọn vẹn tất cả những tính năng trong game nè. Dù đã ra mắt một thời gian khá dài nhưng Củ Hành 3Q vẫn giử được sức hút với lượng người chơi ngày càng tăng. Sau đây là 5 lý do bạn không thể bỏ qua Củ Hành 3Q nhé.

nap-the-Zing-choi-cu-hanh 3Q

Dung lượng thấp chỉ vỏn vẹn 600MB

Đa phần những game hiện tại có dung lượng lên đến hàng GB thì rất nhiều thế nhưng Củ Hành 3Q thì lại chỉ có 600MB. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút là có thể cài đặt xong game, vô cùng dễ dàng.

Quà trong game siêu nhiều nhặt không kịp luôn

Điều này khiến nhiều gamer “khó chịu” vì quà nhiều quá làm sao mà nhặt kịp. Mới vào game thì Tân thủ được tặng một túi quà thiệt bự gồm những vật phẩm, trang bị giúp  thay đổi ngoại hình nhân vật tùy theo sở thích, đồng thời giúp bạn trở nên mạnh hơn khi đi khiêu chiến boss, vượt phó bản.

Cảnh trong game quá đẹp

Cảnh gì đâu thiết kế đẹp hết sức, đi dạo lòng vòng không biết chán rồi quên đi làm nhiệm vụ luôn. Ra ngoài thành mà ngắm cảnh thác nước, ngắm ba anh em Lưu Quan Trương kết nghĩa dưới vườn đào nở bên túp lều cỏ, ngắm các vị Chiến Tướng oai hùng, ngắm các mỹ nhân cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ…

Muốn chiến thắng trong game thì các game thủ cần nạp thẻ Zing để tăng vật phẩm và quân tư trang, nâng cấp level của người chơi. Vậy nạp thẻ Zing ở đâu và như thế nào để dễ dàng chơi Củ Hành 3Q.

Có nhiều website để nạp thẻ Zing, nhưng phải tìm địa chỉ uy tín và chất lượng thì VTC Pay được xem là hệ thống lớn bán nhiều thẻ game khác nhau trong đó có thẻ Zing. Khi mua thẻ Zing trên VTC Pay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong đó được mua thẻ Zing với mức chiết khấu lên đến 5,5% – mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường. Ngoài ra, khi nạp thẻ Zing tại VTC Pay mọi thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối, không lo vấn đề bị hack tài khoản.

Mua thẻ Zing online tại VTC Pay như thế nào?

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản VTC Pay. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký tài khoản tại đây.

Bước 2: Khi đã có tài khoản bạn tiến hành mua thẻ Zing online, với việc chọn mệnh giá thẻ cần nạp và số lượng thẻ cần mua.

Bước 3: Nhập lại mã ODP và xác nhận giao dịch thành công.

Lưu ý: Bạn nên cung cấp đúng số điện thoại của mình để giao dịch được thành công.

Với những lưu ý trên bạn đã biết cách nạp thẻ Zing online cho mình để chơi Củ Hành 3Q rồi phải không?

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

LEAVE A REPLY