Những lưu ý cần phải biết khi nạp tiền điện thoại online

0
108

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online, bạn cần lưu ý những gì? Hãy đọc vài lời khuyên của VTC Pay dưới đây, để khi nạp tiền điện thoại online bạn sẽ thấy hài lòng nhất.

1.Bạn cần kiểm tra kỹ số điện thoại trước khi giao dịch

Đối với hình thức nạp tiền đinẹ thoại online tại VTC Pay, chỉ cần nhập số điện thoại, chọn số tiền cần nạp và thanh toán là bạn đã hoàn thành quá trình nạp tiền điện thoại online. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra số điện thoại trước khi nạp để tránh trường hợp nhập sai số điện thoại, nạp nhầm cho thuê bao khác.

luu-y-nap-tien-dien-thoai-online2. Bạn nên chú ý đến hình thức thuê bao

Trên website https://vtcpay.vn, bạn có thể nạp tiền điện thoại online cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Đơn giản, bạn cần chú ý:

Nếu số điện thoại là trả trước thì chọn kiểu thuê bao trả trước;

Và số điện thoại của bạn là thuê bao trả sau thì bạn chọn kiểu thuê bao trả sau;

Nếu bạn chọn sai kiểu thuê bao bạn sẽ không nhận được dịch vụ. Trong trường hợp này VTC Pay sẽ hỗ trợ đổi lại hình thức thuê bao để nạp tiền vào số điện thoại. Nên đừng quá lo lắng nhé.

3.Luôn nhớ lịch khuyến mại

Vào ngày cuối khuyến mại của các nhà mạng, hệ thống nạp tiền điện thoại trực tiếp thường xảy ra quá tải. Đặc biệt với Viettel được rất nhiều người sử dụng. Vậy nên sẽ có những giao dịch không thể thực hiện được kịp để hưởng khuyến mại. Để đảm bảo mình sẽ nhận được dịch vụ và khuyến mại của nhà mạng, hãy nạp tiền điện thoại online trước 22h.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại oline của VTC Pay bạn có thể cài đặt lịch tự động nạp khi có khuyến mại. Nhờ vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ dịp khuyến mại nào từ các nhà mạng.

VTC Pay là đơn vị cung cấp mã thẻ điện thoại online và dịch vụ nạp tiền điện thoại online uy tín nhất thị trường hiện nay. Khi mua thẻ, nạp tiền điện thoại tại VTC pay bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao lên đến 7,5%. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần bỏ ra 2 phút để thực hiện và hoàn thành quá trình mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại online tại VTC Pay. Các phương thức thanh toán được sử dụng tại VTC Pay có thể kể đến như: Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Bạn sẽ nhận được mã thẻ, tiền điện thoại ngay sau khi thực hiện thanh toán

Mua thẻ điện thoại online ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi lớn nhất từ VTC Pay.

LEAVE A REPLY