Những lợi ích khi sử dụng thẻ VTC Mastercard

0
137
loi-ich-khi-su-dung-the-mastercard

Thẻ ảo VTC Mastercard đang ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống ngày nay, với việc dễ dàng chi trả cho các dịch vụ mua sắm của mình. Vậy lý do nào khiến thẻ VTC Mastercard ngày càng được lòng mọi người đến vậy.

loi-ich-khi-su-dung-the-mastercard

VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước phát hành đầu tiên trên thị trường. Được đồng phát triển bởi ngân hàng TP Bank và VTC Pay. Tuy là thẻ ảo nhưng chiếc thẻ này có đầy đủ những tính năng của một chiếc thẻ  Mastercard thông thường.

Đăng ký tài khoản VTC Pay tại đây

Bạn có thể mở thẻ VTC Mastercard tại đây

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể không trang bị cho mình một chiếc thẻ Mastercard.

Giúp bạn linh hoạt hơn trong các khoản chi tiêu cá nhân

Một trong những tiện ích to lớn của thẻ tín dụng VTC Mastercard đó chính là tiện ích trong thanh toán. Việc mua sắm hằng ngày của bạn không còn phụ thuộc quá nhiều vào lượng tiền mặt bạn đang giữ hay là số dư còn lại trong các thẻ thanh toán quốc tế. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động được trong những khoản cần phải thanh toán phát sinh trong tháng mà không cần phải chạy vạy nguồn tiền ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng thân thiết của một số các trang mua sắm online thì chắc chắn sẽ chớp ngay được cơ hội mua hàng giá cực rẻ, cực sốc với chiếc VTC Mastercard trong tay.

Sử dụng thẻ tín dụng sẽ thúc đẩy động lực làm việc của bạn hơn

Mỗi khi nghĩ đến khoản phí và lãi suất phải trả cho thẻ tín dụng hàng tháng là bạn đã có động lực làm việc mạnh mẽ rồi.

Dùng thẻ tín dụng Mastercard sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến với xu hướng tiền tệ thế giới.

Việc mang theo nhiều tiền mặt trong người cũng mang lại nhiều rủi ro không kém. Chính vì thế một chiếc thẻ Mastercard là một công cụ tài chính tuyệt vời có giá trị lớn trong lưu thông. Thế giới đang tiến dần dần từ thẻ tín dụng sang thanh toán bằng tiền điện tử, vậy thì tại sao bạn lại không bắt kịp với xu hướng chung của thế giới?

Ngoài những tính năng trên, VTC Mastercard còn được biết đến là thẻ ảo với tính năng bảo mật cao. bởi nhờ công nghệ số CVC động thay đổi 10 phút/ lần, không cố định như thẻ quốc tế khác. Với những game thủ thường xuyên chơi game, có thể hoàn toàn yên tâm trong giao dịch không còn rủi ro và chịu chi phí đắt đó khi nhờ người khác hay các “trung gian” thanh toán giúp.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao thẻ ảo VTC Mastercard lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến thế chưa? Hãy nhanh chóng có trong tay chiếc thẻ tuyệt vời này nhé.dang-ky-ngay-300x120

 

LEAVE A REPLY