Những câu hỏi thường gặp khi nạp sò Garena

0
873

Giải đáp những câu hỏi thường gặp của các game thủ khi mua thẻ Sò và nạp sò Garena. Hướng dẫn cách mua thẻ Sò online với giá ưu đãi…

Bạn là một game thủ và bạn yêu thích game của Garena phát hành? Khi chơi game bạn không chỉ quan tâm đến các vấn đề gameplay như lối chơi, luật chơi mà còn quan tâm đến việc nạp thẻ game mua vật phẩm. Khi nạp sò thường xuyên có lỗi xảy ra. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc ấy.

1. Sò là gì?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các tân thủ đặt ra. Sò  là đơn vị tiền riêng dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ của Garena phát hành. Các game thủ có thể nạp sò theo nhiều cách như nạp bằng thẻ điện thoại, nạp bằng thẻ Garena, thẻ ATM…

2. Tôi có thể tìm mua thẻ Garena ở đâu?

Thẻ Garena được bán trên thị trường hiện nay thường có 2 loại là thẻ cào và mã thẻ. Bạn có thể tìm mua thẻ cào tại các cửa hàng tạp hoá, tiệm game hoặc cửa hàng tiện lợi… Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì hình thức mua mã thẻ Garena online đã dần thay thế hình thức mua thẻ truyền thống. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại di động là bạn đã có ngay thẻ game với số lượng và mệnh giá mình mong muốn.

the-garena-7bacf97be1

3. Lỗi nạp Sò bằng thẻ ATM, thẻ cào điện thoại, SMS nhưng không nhận được sò.

Đối với các hình thức nạp Sò này quá trình sử lý giao dịch có thể chậm hơn một chút so với nạp bằng thẻ Garena. Các game thủ cần thoát tài khoản và chờ khoản 15 phút sau đó đăng nhập lại để kiểm tra. Nếu vẫn chưa nhận được Sò bạn cần liên hệ đến Trung tâm hỗ trợ của Garena để được giải đáp.

4. Thẻ vừa mới mua nhưng khi nạp lại báo thẻ sai

Trong trường hợp bạn mua thẻ Garena online, khi nạp thẻ bạn cần lưu ý không nhập những ký tự đặc biệt. Ví dụ khi mua thẻ Garena online mã thẻ sẽ hiển thị ở dạng: 3123-4564-…. Lúc này ký tự đặc biệt ở đây chính là dấu gạch ngang. Bạn chỉ nhập phần số để mã thẻ chính xác.

5. Cách mua thẻ Garena và nạp sò online

Bất cứ một game thủ nào cũng muốn mua và nạp thẻ sò một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Cách mua và nạp thẻ sò dưới đây sẽ hữu ích với mọi game thủ

Hướng dẫn mua thẻ sò Garena online

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua thẻ Garena online có vẻ như hơi rắc rối và đối với các game thủ. Đừng lo vì có VTC365 ở đây rồi. VTC365 là đơn vị cung cấp mã thẻ game và dịch vụ nạp thẻ game trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều phương thức bảo mật như mã OTP/ODP mọi thông tin thanh toán của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tối đa.

Không ít các game thủ chỉ quan tâm đến độ an toản, bảo mật trong thanh toán mà còn quan tâm đến giá cả. Giá thẻ Garena nói riêng và thẻ game nói chung được bán trên VTC365 luôn ở mức rẻ nhất thị trường. Chiết khấu cao có thể lên đến 10%.

Video hướng dẫn mua thẻ Garena trên VTC365

 

Hướng dẫn nạp sò trên web

Sau khi mua được mã thẻ Sò bạn tiến hành nạp sò vào tài khoản Garena của mình hoặc dùng mã thẻ để nạp tiền trực tiếp vào game mình mong muốn tại trang nạp thẻ chính thức của Garena theo địa chỉ napthe.vn.

Như vậy những thắc mắc của các game thủ đã được giải đáp. Hãy mua thẻ Garena và nạp sò ngay hôm nay để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

LEAVE A REPLY