Những câu hỏi thường gặp của game thủ khi mua thẻ game

0
25

Trong quá trình thực hiện giao dịch với khách hàng, có vô vàn những câu hỏi thắc mắc của game thủ liên quan đến việc mua thẻ game online. Vậy trong bài viết này sẽ tập hợp các câu hỏi của khách hàng để người chơi có thể hiểu hơn về quy trình mua thẻ game nhé.

nap-the-game

Mua thẻ game là việc cần thiết của các game thủ khi chơi game, để tăng nhanh level, hoặc nâng cấp nhân vật của mình, hoặc làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản cho mình trên website? Cùng bắt đầu với từng câu hỏi một nhé!

Tôi có thể mua thẻ game ở website như thế nào?

Đây là câu hỏi thông thường của các game thủ, việc tìm kiếm một website uy tín và chất lượng để mua thẻ game cho mình chưa hẳn là một việc dễ dàng, bởi khách hàng lo lắng việc bị đánh mất thông tin cá nhân hoặc rò rỉ tài khoản.

Một trong những website bán thẻ game chất lượng nhất hiện nay có thể biết đến VTC Pay, đây là hệ thống không chỉ bán thẻ game mà còn cả thẻ điện thoại nữa, với mức chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường.

Trước hết, để có thể mua thẻ game online tại VTC Pay, bạn cần trang bị thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking hoặc thẻ Visa, Mastercard. Hoặc có thể thanh toán trực tuyến bằng Ví điện tử VTC Pay để được miễn phí giao dịch. Quy trình mua thẻ gồm 3 bước sau:

Bước 1 : Đăng ký tài khoản VTC Pay và đăng nhập vào hệ thống

Có thể đăng ký theo đường link sau: https://vtcpay.vn/ 

Bước 2: Đặt mua thẻ game

Sau khi đăng nhập tài khoản vào hệ thống, bạn sẽ thấy tại trang chủ hiển thị các loại thẻ đang được bán tại website với đầy đủ các mệnh giá. Tại đây, bạn tìm đến thẻ game mà bạn muốn mua, click vào mệnh giá để chọn ra mệnh giá và điền số lượng thẻ mà bạn cần mua. Sau đó bấm “Mua ngay”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp, điền thông tin thanh toán và hoàn tất quá trình giao dịch.

Thanh toán bằng thẻ ATM có an toàn không?

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ game bằng ATM tại Việt Nam. Bởi vì, trong quá trình giao dịch, tất cả các bước nhập thông tin thẻ ngân hàng đều thực hiện tại website của ngân hàng và bạn phải nhập đúng mật khẩu đăng nhập và OTP thì mới có thể giao dịch được.

Sau khi mua thẻ game, phải nhận bao lâu có thể nhận mã thẻ

VTC Pay sẽ chuyển mã thẻ đến người chơi chỉ trong vòng 1 – 3 phút giao dịch.

Làm sao biết được mã thẻ đã được sử dụng hay chưa?

Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ, nhưng với tính năng bảo mật cao tại VTC Pay, nên người chơi hãy hoàn toàn yên tâm về việc lộ mã thẻ nhé.

Việc mua thẻ game tại VTC Pay vô cùng tiện lợi và hữu ích, có thể mua trực tiếp trên website của VTC Pay hoặc tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại của mình là đã có thể thực hiện giao dịch mua thẻ game dễ dàng rồi.

LEAVE A REPLY