Người chơi game tại Hà Nội không biết mua thẻ zing ở đâu.

0
436

Người chơi game tại Hà Nội không biết mua thẻ zing ở đâu. Hướng dẫn mua thẻ zing xu online uy tín, giá cả cả phải chăng, nhận thẻ ngay sau khi thanh toán.

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nạp thẻ Gunny, nạp Zing xu, nạp tiền Rulers of Survial… hay tất cả những tựa game khác của VNG phát hành đều cần đến thẻ Zing xu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây nhiều game thủ tại Hà Nội lại không biết mua thẻ zing ở đâu. Ngay cả hỏi thăm các tiệm Internet cũng không thể mua được thẻ cào. Mặc dù vấn luôn được phát hành nhưng do không được phổ biến như thẻ điện thoại và các đại lý phân phối còn quá thưa thớt nên dẫn đến việc mua thẻ zing xu của người chơi khi có nhu cầu nạp thẻ gặp khó khăn

Trong thời đại Internet bùng nổ như ngày nay tại sao bạn vẫn còn phải vất vả tìm mua thẻ cào trong thời tiết “nóng 4000°C” trong khi bạn sẽ có ngay mã thẻ Zing xu chỉ qua vài cú click chuột, không cần bước chân ra khỏi nhà.

Hướng dẫn mua thẻ Zing xu online trong 3 bước

Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền ví điện tử VTC Pay

Bạn chưa có tại khoản ví điện tử VTC Pay có thể đăng ký nhanh tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn

nap the vltk

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Zing

  • Tại danh mục sản phẩm chọn “Mã thẻ game” => ” Mã thẻ Zing xu”

nap the vltk

  • Chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua rồi click “Tiếp tục”

nap the vltk

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán

nap zing xu 4

Sau khi chọn phương thức thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn cần nhập mã bảo mật để xác nhận và kết thúc qúa trình thanh toán. Sau khi nhập mã bảo mật màn hình sẽ hiện thị thông tin mã thẻ Zing bạn vừa mua

Những thông tin bạn cần lưu ý khi mua thẻ Zing xu với ví điện tử VTC Pay

  • VTC Pay là một trong những đơn vị cung cấp mã thẻ game online uý tín hàng đầu hiện nay. Đến với VTC Pay bạn không phải lo lắng về vấn đề thẻ giả thẻ nhái hay lộ thông tin tài khoản khi thanh toán.
  • Mua mã thẻ Zing xu online với ví ddienj tử VTC Pay bạn sẽ được giảm giá 5,5% trên mỗi mệnh giá thẻ nạp.
  • Thanh toán bằng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi hiện đại. Miễn phí phí thanh toán khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay.
  • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.
  • Cung cấp đa dạng loại thẻ game với giá cả hợp lý.

Nếu các game thủ hà Nội không biết mua thẻ zing ở đâu thì cũng đừng lo. Hãy mở máy tính và truy cập ngay vào  sẽ mua ngay được thẻ zing với số lượng và mệnh giá mong muốn.

 

LEAVE A REPLY