Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mua ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân

0
71

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mua ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân giá ưu đãi trong ngày Valentine trắng. Nạp thẻ VLTK mobile bằng thẻ Zing tiết kiệm 5,5%

Với mong muốn tạo thêm cơ hội cho các kiếm hiệp có thể tô điểm thêm vẻ đẹp cho nhân vật yêu thích, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán bộ ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân quý hiếm, nổi danh với thiết kế độc đáo cùng hiệu ứng chuyển động đẹp mắt độc nhất vô nhị. Bộ ngoại trang được bán tại cửa hàng ngân sức – Ư đãi giới hạn với giá 4980 KNB. Để sở hữu được bộ trang phục quý hiếm này, bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhận KNB trong game.

nap the vltk mobile

Trong VLTLM việc làm đẹp cho nhân vật của mình luôn được các game thủ quan tâm. Nhưng không nhiều game thủ biết cách nạp KNB giúp tiết kiệm 5,5% giảm thiểu chi phí trong mỗi lần mua ngoại trang. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nạp thẻ VLTK mobile một cách nhanh chóng và tiết kiệm đến 5,5% khi mua ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân.

Cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giá rẻ

Hiện nay VNG cung cấp đên các game thủ khá nhiều phương thức nạp KNB khác nhau như: nạp bằng thẻ Zing, nạp bằng thẻ ATM, nạp trực tiếp trong game hoặc nạp thẻ võ lâm truyền kỳ mobile bằng sms. Có nhiều phương thức nạp KNB là vậy nhưng có không ít game thủ chọn ra được cách nạp tiết kiệm, tiện lợi nhất.

Nếu so sánh các hình thức nạp với nhau thì hình thức nạp KNB VLTK mobile bằng thẻ Zing là phương thức nạp tiết kiệm tiện lợi nhất. Thẻ Zing xu được phân phối phổ biến và rộng rãi trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Zing xu. Bạn có thể mua thẻ Zing xu tại các cửa hàng tiện lợi, chuỗi siêu thị mini hoặc thậm chí là cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên với cách mua nỳ bạn sẽ không nhận được bất kỳ ưu đaĩ hay giảm giá chiết khấu nào. Bạn nên mua thẻ Zing online tại VTC Pay để được hưởng chiết khấu lên đến 5,5%. Với chiết khấu cao như vậy thì bạn có thể mua được ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân quý hiếm với giá rẻ hơn giá hiện bán trên cửa hàng ngân sức.

Cách mua thẻ Zing xu online tại VTC Pay không hề phức tạp mà ngược lại rất đơn giản. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-zing-xu-67 chọn số lượng và mệnh giá thẻ zing xu cần mua và thanh toán là bạn đã có thể sở hữu thẻ Zing chính hãng, uy tín. VTC Pay cung cấp đến bạn đa dạng phương thức thanh toán nên bạn co thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân: Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay, thanh toán online qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ Zing mua ở đâu

Bạn sẽ nhận được mã thẻ Zing xu ngay sau khi thanh toán. Trong trường hợp bạn chưa kịp lưu lại mã thẻ Zing xu mà đã thoát ra khỏi hệ thống của VTC Pay, đừng lo lắng bạn có thể xem lại mã thẻ đã mua bất cứ lúc nào. Chỉ cần vào kiểm tra lịch sử giao dịch, kiểm tra đúng giao dịch bạn thực hiện mua thẻ Zing, nhập mã OTP là bạn có thể xem lại mã thẻ Zing đã mua trước đó.

Sau khi nhận dược mã thẻ Zing bạn tiến hành nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại website: https://napthe.TalkTV.vn Là có thể nhận được KNB mua ngoại trang rồi. Thời gian mở bán Hoàng Cát Nghinh Xuân có hạn nên các kiếm hiệp hãy nhanh chóng mua thẻ Zing xu, nạp game và sở hữu bộ trang phục quý hiếm ngay hôm nay.

MUA THẺ ZING XU RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÂY

 

LEAVE A REPLY