Nạp vcoin CF, hậu giáng sinh tiêu Vcoin nhận quà

0
630

Giáng sinh ấm áp bên gia định và bạn bè, hậu giáng sinh sung sướng với quà tặng từ Đột Kích khi tiêu Vcoin. hãy mau nạp vcoin cf để nhận quà nào…

Các xạ thủ CF chắc hẳn đã có một đêm giáng sinh ấm áp bên bạn bè và người thân. Giáng sinh đang dần qua đinh nhưng niềm vui đến với các xạ thủ vẫn chưa hết. Đó chính là sự kiện “Tiêu Vcoin nhận quà”. Trong sự kiện này Đột kích mang đến cho các xạ thủ những món quà hấp dẫn đậm chất giáng sinh.

Thời gian diễ ra sự kiện là từ hôm nay 25.12 đến hết ngày 27/ một khoản thời gian không khá dài. Nếu không muốn bỏ mất có hội này, các game thủ hãy nhanh chóng nạp vcoin cf trên VTC Pay ngay đi thôi.

Khi nạp vcoin cf trên VTC Pay, các xạ thủ sẽ được hưởng mức chiết khấu 6,5% (giảm giá 5%. Một mức giá như vậy thì đây thực sự là một món hời dành cho các game thủ. Nếu so sánh cách nạp vcoin khác thì cách nạp vcoin trên VTC Pay đơn giản, rẻ và thuận tiện hơn rất nhiều. Bảo mật trong thanh toán cũng là điểm các game thủ thích nạp vcoin cf trên VTC Pay. Bằng việc áp dụng nhiều phương thức bảo mật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin trong quá trình thanh toán đều được bảo mật một cách tối đa.

Hướng dẫn nạp vcoin cf trên VTC Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điên tử VTC Pay.

Các game thủ có thể đăng ký tài khoản ngay tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn.

Bước 2: Nạp Vcoin

  • Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ của VTC Pay theo đại chỉ https://365.vtcpay.vn
  • Tại danh mục sản pẩm chọn ” Nạp tài khoản game” ⇒ Vcoin ( Nạp ngay)
  • Điền tên tài khoản và số Vcoin cần nạp ⇒ Tiếp tục

Bước 3: Thanh toán

Chọn phương thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán
  • Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật OTP/ODP về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và kết thúc quá trình thanh toán.
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán
Nhập mã OTP xác nhận thanh toán

Ngoài nạp vcoin cf, các game thủ có thể nạp một số loại thẻ game khác trên VTC Pay như nạp zing xu, nạp scoin soha, nạp GG… Song song với việc nạp thẻ, các game thủ có thể mua mã thẻ game khác nhau trên VTC Pay như mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gate, mã thẻ Sò… Nhiều loại thẻ còn có chiết khấu lên tới 10%.

Đối với các game của VTC Game phát hành thì các game thủ có thể nạp thẻ trực tiếp vào game và không cần mất công thực hiện quy đổi Vcoin sang đơn vị tiền riêng của từng game. Hiện tại trên tại các game thủ có thể nạp thẻ trực tiếp cho top 8 game thịnh hành của VTC như Phục Kích, Quan Vân Trường, Thiên Tử 3d…..

Chỉ với 3 bước đơn giản là các xạ thủ đã hoàn thành việc nạp vcoin cf. Nạp ngay hôm nay để nhận quà giáng sinh từ phục kích.

LEAVE A REPLY