Nạp tiền Vinaphone online ở đâu vừa nhanh vừa rẻ lại an toàn?

0
108

Bạn muốn nạp tiền Vinaphone online vừa nhanh vừa rẻ lại đảm bảo an toàn ư? Theo dõi bài viết dưới đây và chúng tôi sẽ bật mí cho bạn!

Làm thế nào để nạp tiền Vinaphone online vừa nhanh vừa rẻ mà phải an toàn?

Rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền Vinaphone online ở bất cứ đâu cực nhanh – cực rẻ – cực an toàn chỉ với 3 bước thao tác dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay đã đăng ký.

nap dien thoai

Bước 2: Chọn “Cửa hàng VTC 365” => “Nạp tiền điện thoại“. Tiếp đến, hãy nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp. Kiểm tra lại chắc chắn giao dịch thì ấn Tiếp tục.

Bước 3: Thanh toán giao dịch nạp tiền Vinaphone online

+ Ví điện tử VTC Pay (miễn phí hoàn toàn phí giao dịch)

+ Thanh toán qua ngân hàng nội địa

+ Thanh toán qua ngân hàng quốc tế: Mastercard, Visa, JCB

Sau khi đã chọn được phương thức thanh toán, bạn chờ 1 lúc rồi nhập mã bảo mật OTP/ODP vừa được gửi qua SMS trên điện thoại và hoàn tất giao dịch. Vậy là chỉ với 3 bước chớp nhoáng bạn đã thể nạp tiền Vinaphone online một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, khi nạp Vinaphone online qua ví điện tử VTC Pay không chỉ vô cùng tiện lợi mà còn được chiết khấu tới 4,3% đó nha!

Cách nạp tiền Vinaphone online qua VTC Pay có những ưu điểm gì?

Nạp tiền điện thoại Vinaphone vốn là nhu cầu không thể thiếu của người dùng. Chính vì thế dù là cách nạp tiền Vinaphone online hay offline cũng đều là giúp cho dế xinh của bạn nhanh chóng được no bụng.

nap-tien-dien-thoai-online

Tuy nhiên, so với nạp tiền điện thoại từ những chiếc thẻ cào giấy thì cách nạp tiền Vinaphone online mang lại rất nhiều điểm tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn, người dùng sẽ không phải ra ngoài mua những chiếc thẻ cào giấy, không lo sớm khuya hết thẻ, cũng không sợ lỡ tay cào rách mã số thẻ. Bạn chỉ việc ngồi nhà và thao tác, chỉ 3 phút là đã có thể nạp tiền điện thoại vào tài khoản của mình rồi.

Đặc biệt, với cách nạp tiền Vinaphone online, bạn có thể nhanh chóng nạp tiền cho người khác dù không ở cạnh mà không hề mất phí giao dịch. Có thể nạp tiền cho cha mẹ, bạn bè hay bất kể người thân nào của bạn mọi lúc mọi nơi.

Tính bảo mật cao cũng là đặc điểm giúp cho VTC luôn được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng trong những năm vừa qua. Bạn nên định danh tài khoản nếu muốn giao dịch nạp tiền Vinaphone online của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo bị kẻ xấu lấy mất số tiền định nạp.

LEAVE A REPLY