Nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay an toàn như thế nào?

0
113

Hiện nay, việc nạp tiền Mobifone online ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bởi với cách này người dùng sẽ không cần phải ra cửa hàng mua thẻ mà chỉ cần thực hiện giao dịch nạp tiền trên điện thoại hoặc qua website.

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone online cực an toàn qua ví VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền Mobifone online uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam đã được hàng nghìn, hàng triệu người ủng hộ. Sở dĩ VTC Pay được đông đảo người dùng tin tưởng, một phần vì cũng lý do an toàn nhưng phần còn lại là bởi mức chiết khấu tại đây luôn là tốt nhất cho khách hàng.

Để nạp tiền Mobifone online nhanh qua ví VTC Pay chỉ cần:

Bước 1: Mở tài khoản ví điện tử VTC Pay miễn phí

nap dien thoai

Bước 2: Tại “Danh mục sản phẩm” chọn “Nạp trả trước” hoặc “Nạp trả sau” theo nhu cầu. Tiếp đến quý khách chỉ cần nhập số điện thoại và chọn mệnh giá. Khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ tự động xác định nhà mạng quý khách đang sử dụng. Kiểm tra lại toàn bộ thông tin rồi ấn “Xác nhận” và chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán để hoàn tất việc nạp tiền Mobifone online:

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay (miễn phí phí giao dịch)

+ Thanh toán qua 33 tài khoản ngân hàng nội địa liên kết

+ Thanh toán qua 3 loại thẻ quốc tế

Cuối cùng, nhập mã OTP/ODP vừa nhận được và kết thúc giao dịch.

nap tien dien thoai cho thue bao khac

Vậy là chỉ với 3 bước hết sức đơn giản là quý khách đã có thể nạp tiền Mobifone online qua ví VTC Pay rồi đó. Nạp tiền điện thoại ngay thôi để tha hồ buôn chuyện hoặc lướt web cùng bạn bè mà không lo bị gián đoạn nhé!

Nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay đơn giản mà an toàn

Chỉ vài bước hết sức đơn giản là khách hàng đã có thể sở hữu những tài khoản kếch xù mà không cần tốn công soạn tin hay bước chân ra đường. Rất nhiều website vì có độ bảo mật kém nên đôi khi cách nạp tiền Mobifone online này cũng mang lại vô cùng nhiều rắc rối cho khách hàng. Tuy nhiên với VTC Pay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

nap-tien-dien-thoai-online-vtc-pay

Mức độ bảo mật số 1: Khách hàng sẽ được bảo vệ hoàn toàn thông tin trong các giao dịch, tuyệt đối không có trường hợp bị đánh cắp số tiền nạp.

Thời gian giao dịch cực nhanh, chỉ 3 phút cho mỗi giao dịch mua/nạp tiền Mobifone online.

Đặc biệt, khi nạp tiền Mobifone online qua ví điện tử VTC Pay quý khách sẽ được chiết khấu tới 4.4% trên mỗi lần nạp tiền. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY