Nạp Tiên Duyên Kiếm giá rẻ bằng thẻ Appota giảm giá thêm 6%

0
2

Muốn nạp Tiên Duyên Kiếm giá rẻ thì chắc chắn các game thủ Gamota không thể bỏ qua cách nạp bằng thẻ Appota rồi. Cùng tìm hiểu ngay cách mua thẻ Appota với giá chiết khấu hẫp dẫn trên thị trường.

npa-tien-duyen-kiem-mua-the-appota

Những bạn nào đang chưa biết phải nạp Tiên Duyên Kiếm hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người chơi. Để các bạn dễ dàng thực hiện thì mình sẽ hướng dẫn cực kỳ chi tiết theo các bước  bên dưới. Đặc biệt, các bạn sẽ biết được cách nạp tiền Tiên Duyên Kiếm giá rẻ, nạp an toàn và dễ dàng ngay tại nhà được bật mí dưới đây.

Nạp Tiên Duyên Kiếm giảm giá 20%

Để nạp thẻ Tiên Duyên Kiếm rất đơn giản, chỉ cần bạn truy cập website nạp game của Gamota và chọn vào biểu tượng Tiên Duyên Kiếm.

nap-tien-duyen-kiemTiếp đó, bạn thực hiện thao tác đăng nhập game ➜ chọn mệnh giá ➜ chọn phương thức nạp bằng thẻ Appota và thanh toán là xong!

Chỉ cần có thẻ Appota là bạn đã dễ dàng nạp Tiên Duyên Kiếm ngay rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Appota nạp ngay hôm nay? Vì Tiên Duyên Kiếm đang được khuyến mãi đến 20%.

Cơ hội tiết kiệm thêm 6% nữa khi nạp thẻ chính là mua thẻ Appota online tại ví điện tử VTC Pay. Nếu chưa biết thì xem ngay hướng dẫn tiếp theo dưới đây!

>>> Xem thêm: Mua thẻ Appota nạp game Gamota rẻ hơn 6% khuyến mãi Kim Cương Xanh

Hướng dẫn mua thẻ Appota| Giảm giá 6%

Có 2 cách để bạn dễ dàng mua thẻ Appota online mọi lúc mọi nơi đó là mua tại website VTC Pay hoặc tải app VTC Pay về điện thoại.

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn => Chọn “thẻ Game” => Chọn “Mã thẻ Garena”

Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành chọn mệnh giá thẻ Garena mà bạn muốn nạp.
mua-the-garena-tai-nha-nhanh-chong-an-toan-gia-re

Hướng dẫn mua thẻ game online giá rẻ trên website VTC Pay

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký tài khoản ngay tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ ATM, bằng tài khoản ngân hàng, qua thẻ thanh toán quốc tế.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua được hầu hết các loại thẻ game đang hot trên thị trường hiện nay với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn tại app VTC Pay.

>> Xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

Tại ví điện tử VTC Pay là địa chỉ bán thẻ Appota với giá rẻ trên thị trường, bạn có thể mua thẻ Appota (giảm giá 6%). Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay thì đừng chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay tại đây.
 Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví VTC Pay
 Hướng dẫn nạp tiền vào ví VTC Pay
 Tải ứng dụng ví VTC Pay tại đây

Trên đây là cách nạp Tiên Duyên Kiếm bằng thẻ Appota giá rẻ. Chúc các game thủ chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY