Nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh chóng tiện lợi

0
129

Nạp tiền điện thoại trực tuyến là hình thức nạp tiền điện thoại thông minh cho thuê bao di động. Việc nạp tiền cho thuê bao vốn là nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động. Dù không thường xuyên liên lạc nhưng nếu bạn không nạp tiền cho thuê bao của mình sau một thời gian chắc chắn sẽ bị khóa sim.

Ưu điểm của hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến

Không cần đến thẻ cào giấy, nạp tiền điện thoại trực tuyến là dịch vụ tiện ích giúp bạn nhanh chóng nạp đầy dế xinh mà không cần mua thẻ cào giấy hay hí hoáy nhập từng mã số thẻ để nạp chúng. Với hình thức nạp thẻ online này, bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều thời gian hay công sức, chỉ với một vài thao tác đơn giản là đã có ngay tiền trong tài khoản.

nap-tien-dien-thoai-vtcpay

Chiết khấu khi nạp tiền điện thoại trực tuyến cũng cực kỳ hấp dẫn. Thay vì mất công đi mua thẻ cào mà chẳng được chiết khấu gì thì hình thức nạp tiền mới này giúp cho người dùng rút ngắn được công đoạn cũng như tiết kiệm được một phần nào đó chi phí.

Không rườm rà, chẳng tốn thời gian công sức mà còn tiết kiệm được không ít chi phí, tiền bạc là ưu điểm nổi bật mà hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến đem đến cho người dùng. Dù là nạp tiền cho thuê trả trước hay trả sau của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone… cũng cực kỳ nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao di động

Bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến thông qua rất nhiều hình thức khác nhau. Trong đó nhanh nhất, tiện nhất với ưu đãi lớn nhất khi nạp tiền thông qua dịch vụ của VTC Pay.

3 bước nạp tiền điện thoại trực tuyến nhanh qua ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Tải và đăng ký sau đó đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay trên điện thoại.

Bước 2: Từ màn hình chính, chọn “Di động”. Quý khách vui lòng chọn nhà mạng sau đó nhập số điện thoại cần nạp rồi chọn số tiền mong muốn. Nhớ kiểm tra thật kỹ thông tin, sau đó chọn “Xác nhận” nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất

+ Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

+ Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa/Quốc tế

Cuối cùng, quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin rồi nhập mã OTP/PDP để hoàn tất giao dịch.

Đặc biệt, với cách nạp tiền điện thoại trực tuyến này, rất nhanh bạn sẽ có ngay một tài khoản kếch xù mà không phải suy nghĩ đến những chiếc thẻ cào giấy. Hơn nữa, dù ở xa đến đâu bạn cũng có thể nạp tiền cho người thân, bạn bè mà không tốn chi phí.

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI TRỰC TUYẾN NGAY – CHIẾT KHẤU CHO TẾT NÀY THẬT SAY!

button_nap-ngay

LEAVE A REPLY