Nạp tiền điện thoại online ở đâu an toàn- tiện lợi- tiết kiệm nhất?

0
450

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên nạp tiền điện thoại online tại website nào thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp nạp tiền online an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất hiện nay.

nạp tiền điện thoại online
nạp tiền điện thoại online qua VTC365 an toàn- tiện lợi và nhanh chóng nhất

Nạp tiền điện thoại online là hình thức nạp tiền trực tuyến không cần thẻ cào, nạp trực tiếp qua website hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động. Nạp tiền điện thoại online mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi vì không phải đi xa để mua thẻ cào, mọi bước thanh toán chỉ cần thực hiện online không cần tiền mặt.

Có rất nhiều địa chỉ website hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại online,vậy website nào mới thực sự an toàn và đáng tin cậy nhất? Website của VTC365 là một website uy tín và đáng tin cậy giúp khách hàng thực hiện mọi giao dịch thuận lợi và nhận được vô vàn lợi ích thiết thực.

Khi nạp tiền điện thoại online qua VTC365 bạn sẽ nhận được vô vàn những lợi ích như:

  • Tiết kiệm tối đa thời gian: chỉ mất 2 phút để nạp tiền đầy tài khoản mà không cần đi đâu xa xôi chỉ cần ngồi tại nhà.
  • Tiết kiệm chi phí: Với VTC365 bạn sẽ có thể không mất phí khi giao dịch thanh toán.
  • Nhận được chiết khấu cao: bạn sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn sau mỗi lần nạp tiền điện thoại, chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền mỗi lần nạp (Viettel chiết khấu 3%, Vinaphone 4,9%, Vietnamobile 6.5%, Gmobile 5,5%, Mobifone 5%)
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối mọi giao dịch: cuối mỗi giao dịch khách hàng đều phải nhập mã OTP/ODP để xác nhận lại giao dịch, điều này giúp bảo mật tuyệt đối mọi giao dịch cũng như tài khoản của khách hàng.
  • Trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại nhất: khi nạp tiền qua VTC365 bạn còn có cơ hội trải nghiệm tính năng nạp tiền tự động khi khuyến mãi và các tính năng thanh toán online khác như mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn online (tiền điện, nước, internet, cước truyền hình,…)

Cách nạp tiền điện thoại online qua VTC365

Để nạp tiền điện thoại online qua VTC365 rất đơn giản bạn có thể nạp qua website của VTC365. Truy cập đường link https://365.vtcpay.vn/ sau đó đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản và làm theo hướng dẫn như clip dưới đây:

Hoặc nếu bạn không muốn nạp tiền qua máy tính thì bạn có thể nạp nhanh và tiện hơn qua điện thoại di động của mình. Chỉ cần tải ứng dụng VTC Pay tại đây và làm theo 5 bước dưới đây:

Bước 1 Bước 2 Bước 3 Bước 4 Bước 5
Đăng kýđăng nhập vào tài khoản trên app Chọn mục di động sau đó chọn trả trướcnhập số điện thoại cần nạp vào (có thể nhập số điện thoại có sẵn trong danh bạ hoặc bất kỳ số điện thoại nào bạn muốn) chọn mệnh giá tiền cần nạp (>=10.000 vnd) Chọn phương thức thanh toán: qua ví điện tử VTC Pay, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế (Mastercard,Visa,JCB) Nhập mã bảo mật OTP/ODP được gửi qua sms và hoàn tất giao dịch

Lưu ý: Ví điện tử VTC Pay là tài khoản được gắn kết với VTC365 có chức năng nạp tiền, lưu trữ tiền, chuyển tiền và rút tiền rất tiện lợi, khi nạp tiền vào ví khách hàng có thể thanh toán mọi dịch vụ qua VTC365 hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng nhất.

Như vậy, rất đơn giản để thực hiện các bước nạp tiền điện thoại online qua VTC365 và nhận được vô vàn những lợi ích hấp dẫn.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI ONLINE NHANH CHÓNG HƠN!

nạp tiền điện thoại online

LEAVE A REPLY