Nạp tiền điện thoại Mobifone cho thuê bao trả sau – Hơn cả tiện ích

0
715
Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng sử thuê bao trả sau của mạng MobiFone có đến 4 hình thức thanh toán cước phí sau: thu cước trực tiếp tại nhà, thu cước tại cửa hàng, thanh toán cước qua ATM và linh động hơn với nạp tiền điện thoại mobifone trả sau thẻ cào trả trước. Để thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Mobifone, bạn cần mở một tài khoản FastPay và nạp tiền vào tài khoản đó để thanh toán cước. Chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp DKTK gửi 9233 để có ngay một tài khoản FastPay.

Hơn cả tiện ích với nạp tiền điện thoại Mobifone online.

Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online, khách hàng chỉ cần truy cập vào website VTC Pay tại đây và tiến hành nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào online để thanh toán cước phí cho thuê bao Mobifone trả sau.

Đặc biệt với hình thức nạp tiền điện thoại này khách hàng chỉ cần nhập số thuê bao cần nạp, chọn loại thuê bao trả sau, chọn mệnh giá cần nạp và thực hiện thanh toán. Thật dễ dàng và nhanh chóng để nạp tiền điện thoại Mobifone cho bản thân, gia đình, bạn bè ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Sau khi nạp tiền thành công, hệ thống tự động trừ số tiền tương ứng với mệnh giá đã nạp vào hóa đơn cước trả sau của thuê bao đó giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa mà lại còn được hưởng mức chiết khấu thẻ nạp cao nhất thị trường nữa chứ.

Bạn đã sẵn sàng nạp tiền điện thoại Mobifone tại VTC Pay chưa nào

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải App VTC Pay về “dế yêu” và thực hiện các bước Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản tại App. Sau đó điền thông tin số thuê bao và mệnh giá thẻ theo mẫu sau và nhấn Tiếp Theo.

Nạp tiền điện thoại - Nhanh chóng - Giá rẻ
Nạp tiền điện thoại -Nhanh chóng – Giá rẻ

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán và điền thông tin theo mẫu sau . Sau đó ấn thanh toán

Nạp tiền điện thoại -Nhanh chóng - Giá rẻ
  Nạp tiền điện thoại -Nhanh chóng – Giá rẻ

Đối với thanh toán ngân hàng cần chắc chắn thẻ ngân hàng của bạn đã được đăng ký internet Banking và thuộc 31 ngân hàng liên kết với VTC Pay

Nạp tiền điện thoại Vietel - Nhanh chóng - Giá rẻ
Nạp tiền điện thoại Vietel – Nhanh chóng – Giá rẻ

Và thực hiện điền thông tin theo mẫu sau

Nạp tiền điện thoại Vietel - Nhanh chóng - Giá rẻ
Nạp tiền điện thoại Vietel – Nhanh chóng – Giá rẻ

Tượng tự đối với thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master Card, JBP

Nạp tiền điện thoại Vietel - Nhanh chóng - Giá rẻ
Nạp tiền điện thoại Vietel – Nhanh chóng – Giá rẻ

Bước 3: Nhập mã OTP

Sau khi thực hiện xong các bước thanh toán, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại hoặc địa chỉ Email của bạn một mã bảo mật OTP. Bạn cần nhập mã bảo mật OTP vào form để xác nhận giao dịch thanh toán thế là xong.

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của VTC Pay . Chúc bạn luôn vui

 

LEAVE A REPLY