Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tất cả nhà mạng | Nhanh chóng, tiện lợi

0
23

Dần thay thế phương pháp nạp thẻ điện thoại truyền thống, nạp tiền điện thoại online đã khắc phục được những điểm yếu phiền toái như rút gọn thời gian, tiện lợi khi nạp 24/7,… Không chỉ vậy, hình thức nạp thẻ điện thoại “không tiền mặt” còn đem lại chiết khấu cao vô cùng hấp dẫn. Bài viết sẽ hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tất cả nhà mạng hoàn toàn tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên chọn nạp tiền điện thoại online thay cách làm truyền thống?

Nạp thẻ Viettel online và những tiện ích nổi bật chỉ có tại VTC Pay

Tại sao nên nạp thẻ điện thoại online 

Nếu đây là lần đầu bạn tìm hiểu về hình thức nạp thẻ nạp thẻ điện thoại bằng vài thao tác với chiếc điện thoại/ máy tính thì đừng dừng đọc bài viết này. Bởi có thể bạn sẽ thay đổi ngay cách nạp thẻ cũ bởi những lợi ích “siêu to khổng lồ” khi nạp thẻ điện thoại online, đặc biệt tại Ví điện tử VTC Pay.

Chắc hẳn bạn đã từng khốn đốn vì chạy xe đi mua thẻ điện thoại, tốn thời gian với mức giá không chiết khấu thậm chí còn cao hơn mệnh giá thẻ nạp. Nạp thẻ online sẽ khắc phục hoàn toàn điểm yếu trên cho bạn rảnh rang thanh toán tiền điện thoại tại bất kỳ nơi nào.

Không chỉ vậy, nạp thẻ điện thoại online còn tuyệt vời hơn cả khi đi kèm những tiện ích nổi bật chỉ có tại VTC Pay:

  • Nạp tiền cho thuê bao khác
  • Đặt tự động nạp thẻ điện thoại khi khuyến mãi
  • Nạp nhiều số điện thoại 1 lần
  • An toàn tuyệt đối
  • Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, giờ đây bạn có thể nạp tiền điện thoại giá rẻ ngay cả khi không có khuyến mãi của nhà mạng.

Vậy mua mã thẻ/ nạp tiền điện thoại tại VTC có những nhà mạng nào? Ví điện tử VTC Pay hội tụ nhiều nhà mạng uy tín nhất thị trường cùng mức giá ưu đãi hot chưa kể đến khuyến mãi nhà mạng cung cấp.

Tổng hợp mức giá ưu đãi – Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao tại VTC Pay | Update T7/2019

Nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao – Giá rẻ nhất thị trường!
Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 2.9 % 1.5 % 1.5 %
Vinaphone 4.3 % 4.3 % 4.3 %
VietNam Mobile 7.4 % 7.5 %
Gmobile 5.4 % 5.5 %
Mobifone 3.9 % 4.4 % 4.4 %

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại chiết khấu cao như vậy?

Như đã đề cập, bạn sẽ có thể tận hưởng gói chiết khấu lên đến 7,5% như trên với điều kiện duy nhất là sử dụng ví điện tử VTC Pay bảo mật tuyệt đối thông tin. VTC Pay đảm bảo tài khoản ngân hàng của bạn luôn trong trạng thái an toàn với cấu hình sử dụng dễ dàng thao tác chắc chắn sẽ trở thành người bạn không thể thiếu giúp thanh toán nhanh – tiện – an toàn!

Xem ngay:

Hướng dẫn đăng ký tài khoảng ví điện tử VTC Pay chi tiết, dễ thực hiện

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online qua ví điện tử VTC Pay bên dưới:

Tải app VTC Pay để thảnh thơi thanh toán, tận hưởng tiện ích thanh toán và vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Đừng quên nạp tiền điện thoại chiết khấu cao cho mọi nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobile, Mobifone,…

LEAVE A REPLY