Nạp thẻ Viettel online và những tiện ích nổi bật chỉ có tại VTC Pay

2
32

Có lẽ không cần bàn cãi nhiều về gói tiện ích xứng danh “siêu to khổng lồ” của phương thức mua thẻ nạp điện thoại online đã khá phổ biến. Khi nạp thẻ Viettel online tại VTC Pay bạn sẽ thả mình vào thế giới những tiện ích nổi bật hấp dẫn đến không tưởng. Cùng kiểm chứng điều đó ngay dưới đây nhé!

Nạp thẻ điện thoại online có những điểm lợi nào? Liệu có đáng để “cất” thói quen nạp thẻ truyền thống?

Ngày nay các hình thức thanh toán, mua hàng online đang dần thay thế phần lớn các giao dịch thuộc mọi lĩnh vực trong đó có thanh toán mua thẻ điện thoại. Dễ thấy nạp thẻ Viettel online là cách tiết kiệm thời gian, giảm thiểu mọi rắc rối của phương thức mua thẻ nạp cũ:

– Đơn giản thao tác, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Nắm bắt cơ hội nạp thẻ đúng dịp khuyến mãi

– Nạp thẻ điện thoại Viettel mọi lúc mọi nơi chỉ cần nơi đó có internet

– Giảm thiểu rủi ro với chiếc thẻ nạp kiểu cũ: ướt, mờ, mất số,…

Tiện ích nổi bật khi nạp thẻ Viettel online tại VTC Pay

Không chỉ có vậy, tiện ích nạp thẻ Viettel online được cung cấp tối ưu, “giá rẻ dồi dào” khi sử dụng dịch vụ thanh toán tại VTC Pay:

Nạp nhiều số: Là một tiện ích cực mới cho phép khách hàng nạp tiền điện thoại nhà mạng Viettel cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Mỗi lần có thể thực hiện nạp tối đa 30 số điện thoại.

Nạp tự động khi Khuyến mãi: Là một tiện ích rất được đón nhận giúp bạn tận dụng mọi cơ hội khuyến mãi của nhà mạng không chỉ dành cho những ai thuộc hội “não cá vàng”

Chính sách bảo mật tối tân tài khoản ngân hàng, an tâm gửi trọn niềm tin

Miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay

Tận hưởng mức chiết khấu khủng, cao nhất thị trường lên tới 7,3% cho mọi nhà mạng:

+ Chiết khấu 2.9%/lần mua mã thẻ đối với những mệnh giá > 50.000đ. Riêng đối với mã thẻ trị giá 1.000.000đ chiết khấu là 2.7%

+ Chiết khấu 2.4%/lần mua mã thẻ đối với những mệnh giá < 50.000đ

+ Mức chiết khấu 1,5%/ lần nạp tiền trực tiếp (cả trả trước và trả sau)

Cách mua thẻ điện thoại Viettel online cũng không hề làm khó bất kì ai sử dụng điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính bên cạnh. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Bạn vẫn còn vất vả mua thẻ nạp theo cách truyền thống không? Chạy lại ngay thôi! Đăng kí và chia sẻ tiện ích nổi bật khi nạp thẻ Viettel online tại VTC Pay vì chắc chắn có ai đó đang cần đến.

"Hướng dẫn hack vcoin 2018" Game thủ coi chừng "quả lừa"

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY