Nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365: nạp tới tấp – nhanh bất chấp

0
432

Chưa bao giờ nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365 lại trở nên phổ biến như hiện nay, có hơn hàng nghìn tài khoản đăng nhập vào VTC 365 mỗi ngày để nạp thẻ trực tuyến. Vậy tại sao VTC 365 lại có sức hút đến như vậy?

TIN LIÊN QUAN:
Bạn sẽ hối hận khi không biết 2 cách nạp tiền điện thoại cực nhanh này!
[Chú ý!] 2 bí kíp giúp bạn mua thẻ điện thoại online nhanh chóng và tiết kiệm
Đừng bỏ lỡ 2 bí quyết giúp mua thẻ điện thoại cực nhanh tại VTC 365

Nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365: nhanh bất chấp

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thì việc nạp thẻ trực tuyến trở nên thông dụng và được nhiều người tin dùng. Hãy quên việc mua thẻ cào điện thoại đi, hãy quên việc ngồi cạo cạo từng lớp bạc để lấy mã thẻ đi, và hãy quên luôn cả việc bấm từng số trên điện thoại để nạp tiền đi, bởi vì nạp thẻ trực tuyến mới là nhanh nhất là tiết kiệm thời gian nhất!

3 lý do nạp thẻ trực tuyến nhanh bất chấp tại VTC 365:

  1. Đường truyền Internet luôn luôn ổn định

Đường truyền Internet tại VTC 365 luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ. Khi nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365, khách hàng sẽ không phải lo về đường truyền chậm, giao diện kém thông minh, .. Tất cả đã được VTC 365 trang bị kỹ lưỡng, mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

  1. Thao tác nạp thẻ trực tuyến đơn giản, dễ sử dụng

Với giao diện thông minh và đường truyền Internet ổn định, thì chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình. Để biết rõ hơn về cách nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365, mời bạn click vào ĐÂY để tham khảo.

nap-the-truc-tuyen
Thao tác nạp thẻ trực tuyến trên VTC 365 đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi.
  1. Tiền vào tài khoản chỉ sau 3s

Khi đã hoàn thành các bước nạp thẻ trực tuyến đơn giản, thì không đến 3s sau tiền đã vào tài khoản điện thoại của bạn. Thật là nhanh bất chấp đúng không nào?

Đường truyền Internet ổn định, thao tác nạp thẻ đơn giản và dễ sử dụng, tiền vào tài khoản chỉ sau 3s. Đó chính là lý do tại sao nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365 nhanh bất chấp!

Nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365: nạp tới tấp

Dịch vụ nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365 luôn làm cho bạn hài lòng, từ đó bạn có thể nạp thẻ trực tuyến tới tấp mà không cần phải băn khoăn suy nghĩ nhiều. Sau đây là 2 lý do khách hàng tìm đến VTC 365 và nạp thẻ trực tuyến “tới tấp”:

  1. Nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365 để nhận chiết khấu cực “khủng”

Khi mua thẻ điện thoại ở các tiệm tạp hóa bạn sẽ trả đúng với mệnh giá trên thẻ cào. Mua card 100k thì trả 100k mà không nhận được bất kỳ chiết khấu nào. Vậy còn nạp thẻ trực tuyến tại VTC 365 thì sao?

Khác hoàn toàn! Bạn sẽ nhận được chiết khấu cực khủng từ VTC 365 đối với tất cả các nhà mạng, mà cụ thể là:

Nhà mạng Mã thẻ Trả trước Trả sau
Viettel 3.5 %
Vinaphone 5.4 % 4.9 % 4.9 %
VietNam Mobile 6.7 % 6.5 % 0 %
Gmobile 6.3 % 5.5 %
Mobifone 5 % 5 % 5 %

Bên cạnh chiết khấu khủng từ việc nạp thẻ trực tuyến thì VTC 365 cũng có chiết khấu cực “xịn” từ việc nạp tài khoản game. Từ nay các game thủ đã có thể hòa mình vào không khí game online sôi động, tạo hình nhân vật theo ý thích mà vẫn có thể tiết kiệm nhờ vào chiết khấu của VTC 365.

nap-the-truc-tuyen-2
Chiết khấu cực “xịn” từ việc nạp tài khoản game giúp game thủ thỏa sức với đam mê.

2. Tài khoản luôn được bảo mật tuyệt đối

Bởi vì nạp thẻ trực tuyến nên bạn bắt buộc sẽ phải có tài khoản ngân hàng để đăng ký tài khoản VTC 365. Chúng tôi sẽ thanh toán online bằng tài khoản ngân hàng của bạn và điều chắc chắn ở đây là: tài khoản của bạn sẽ luôn luôn được bảo mật tuyệt đối! Đây là cam kết của VTC 365, chưa có một tài khoản nào trên hàng triệu tài khoản của VTC 365 bị lỗi hoặc bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Vì thế, hãy đặt niềm tin ở VTC 365 để nhận được những quyền lợi hấp dẫn nhé!

nap-the-truc-tuyen-3
VTC 365 bảo mật tuyệt đối thông tin tài khoản của khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

ĐẾN VỚI VTC 365 – THANH TOÁN LÀ NIỀM VUI

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 1530, 04-3636-7728

Website: https://vtcpay.vn

Facebook: facebook.com/vtc365

LEAVE A REPLY