nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-vi-dien-tu-vtc-pay

Cùng tìm hiểu vì sao Last Day on Earth luôn là một trong những game zombies mobile hàng đầu đáng chơi và đáng nạp thẻ trên Google Play hiện nay nhé.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth

Giới thiệu chung

Last Day on Earth: Survival là một game hành động – sinh tồn hậu tận thế zombies, với lối chơi RPG hiện đang rất được ưa chuộng trên các thiết bị di động. Chủ đề khải huyền với những thây ma ăn thịt tràn ngập khắp nơi vốn đã được khai thác rất nhiều trong lĩnh vực giải trí. Tuy nhiên, cách tiếp cận của Last Day on Earth lại thông minh và thực tế hơn rất nhiều. Điều này đã được chứng minh khi chỉ sau 7 tháng phát hành, game đã cán mốc 70 triệu lượt tải xuống và trở thành Game sáng tạo nhất trên Google Play năm 2017.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-vtc-pay

Những điều bạn cần lưu ý

1. Lối chơi  

Lối chơi của Last Day on Earth không tập trung vào các pha hành động, chiến đấu với quái vật, mà đề cao yếu tố sinh tồn. Bên cạnh việc tiêu diệt đàn thây ma, các game thủ phải thu lượm và trồng trọt thực phẩm, xây dựng nơi trú ẩn, nâng cấp vũ khí và tìm các vật phẩm để khám phá những khu vực mới trên bản đồ.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-food

Nếu đem so sánh với các game zombies truyền thống, các địa điểm và số lượng, cũng như chủng loại xác sống trong Last Day on Earth có phần giới hạn hơn. Cho đến bản cập nhật mới nhất, game hiện có 6 loại zombies chính là Roaming Zombie, Fast Biter, Toxic Spitter, Toxic Abomination, Floater Bloater và zombies khổng lồ THE BIG ONE. Roaming và Fast Biter là 2 loại zombies khá yếu nên bạn không cần bạn tâm quá về chúng. Tuy nhiên, để tiêu diệt được các loại zombies cấp cao hơn, đặc biệt là THE BIG ONE, hãy nạp thẻ trên Google Play để có Vàng nâng cấp vũ khí, trang bị áo giáp cao cấp để tăng tỉ lệ sống sót nhé.

>>> Chi tiết cách cài đặt thanh toán Google Play trên Ví VTC Pay

2. Các chỉ số quan trọng 

Trong Last Day on Earth, game thủ không bắt buộc phải tiêu diệt tất cả xác sống mà họ gặp phải và nếu chẳng may bị chết, bạn sẽ mất toàn bộ vật phẩm mang theo. Vì vậy, để trở thành người sống sót khôn ngoan, hãy cân nhắc để tham gia vào những trận chiến thật sự có lợi cho mình, đây cũng chính là yếu tố để phân biệt một newbie và một người chơi dạy dặn kinh nghiệm.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-survival-vtc-pay

Để mất ít sức lực khi đương đầu với zombies nhất, hãy dùng kĩ năng cúi mình tập kích càng nhiều càng tốt, như vậy lượng sát thương bạn gây ra sẽ lớn hơn và tiêu diệt lũ xác sống nhanh chóng. Bạn cũng nên lưu ý đến các chỉ số hunger, hydration and hygiene bởi đó cũng là những yếu tố sống còn trong Last Day on Earth đó. Giai đoạn đầu game sẽ rất khó khăn nhưng khi bạn tự trồng một vườn lương thực thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể nạp thẻ trên Google Play để mua rương đồ, mua lương thực và nguyên liệu để nâng cấp chỗ trú ẩn trong game nhé.

3. Nhiệm vụ hàng ngày

  • Hệ thống năng lượng

Để di chuyển giữa các vị trí trên bản đầu, người chơi sử dụng năng lượng và di chuyển càng nhanh thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng. Năng lượng của bạn sẽ được hồi theo thời gian hoặc có thể được nạp bằng cách dùng vật phẩm hoặc mua bằng vàng. Hãy cố gắng tận dụng năng lượng một cách hợp lí nhất để đi tới các khu vực mới và tìm kiếm tài nguyên nhé.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-vtc-pay-energy

Trò chơi chạy trên một hệ thống năng lượng. Năng lượng có thể được dành cho việc nhanh chóng đi đến các địa điểm. Tuy nhiên, ngay cả khi không có năng lượng này, nhân vật của bạn có thể thực hiện chuyến đi của họ, nó chỉ mất nhiều thời gian hơn.

  • Bunker

Đằng sau mỗi cánh cửa bunker là vô số zombies nguy hiểm và hung hăng đang chờ đợi bạn. Bạn cần lưu ý chuẩn bị vé vào hầm, vũ khí cao cấp cùng với sự kiên nhẫn bởi chinh phục hoàn toàn một Bunker cũng sẽ tốn kha khá thời gian đó. Bên cạnh cách tìm kiếm và thu lượm thông thường, bạn có thể nạp thẻ trên Google Play và mua vé trong rương đồ ở shop.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-vtc-pay-bunker

  • Xâm nhập nơi trú ẩn của những người sống sót khác

Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời để giành được lương thực, vũ khí và các vật phẩm dùng để chế tạo đồ, tuy nhiên bạn cần phải cảnh giác với những cái bẫy của đối phương cũng như các cuộc tấn công trả thù nhé.

nap-the-tren-google-play-cho-last-day-on-earth-vtc-pay-raiders

Hy vọng những chia sẻ trên đã cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Last Day on Earth là một game sinh tồn đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải cày trong thời gian dài. Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình phát triển của mình trong game, hãy nạp thẻ trên Google Play bằng Ví điện tử VTC để mua thêm vũ khí và vật phẩm nhé.

>>> Hướng dẫn mở tài khoản cá nhân trên Ví điện tử VTC Pay

nap-vi-dien-tu-vtc-pay

2 COMMENTS

  1. […] Bên cạnh đó, game khá khó bởi đòi hỏi nhiều yếu tố sinh tồn khác ngoài súng đạn như thức ăn, vệ sinh,…Vì vậy, hãy nạp thẻ game để qua Ví điện tử VTC Pay để mua thể vật phẩm và khám phá các vùng đất mới trong thế giới Last Day On Earth nhé. >>> Bài viết liên quan Nạp thẻ trên Google Play để có ngay cẩm nang sinh tồn trong Last Day on Earth: Survival […]

LEAVE A REPLY