Nạp thẻ game Garena – Tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

0
34

Nạp thẻ game Garena để nhanh chóng sở hữu những tướng khủng trong Liên Quân Mobile. Chuẩn bị sẵn sàng ghi danh trong Đấu Trường Danh Vọng những mùa tiếp theo.

Là mùa giải đáng mong chờ của các game thủ, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 thu hút hàng nghìn bạn trẻ với tổng giải thưởng trị giá 2.200.000.000 triệu. Đi được một nửa chặng đường, giải đấu ngày càng mang lại kịch tích hơn đối với người hâm mộ. 

Điểm mặt những tướng khủng được sử dụng nhiều trong Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

  1. Raz – Quyền Vương

Một “Lee Sin” cực chất của Liên Quân Mobile với lối chơi cơ động kèm theo đó là các hiệu ứng khống chế cực kỳ độc đáo khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm. 

  1. Yena – Vũ Nữ Bán Nguyệt

Yena sở hữu bộ chiêu thức đúng chất sát thủ truyền thống: quăng đao làm chậm, đánh tích điểm gây hiệu ứng khóa chiêu thức đối phương và ultimate skills giúp cô nàng Ba Tư sử dụng một bộ bán nguyệt đao lớn hơn, đánh chậm hơn nhưng bù lại sát thương cực lớn, kèm hiệu ứng hất tung, làm chậm. 

  1. Rourke – Lão Tướng Lạc Quán

Rourke là vị tướng có chỉ số cơ bản rất đều, không quá nghiêng hẳn về tấn công. Điều này giúp hắn có một lối chơi xông xáo hơn khi lượng máu và kháng sát thương của Rourke cao hơn các vị tướng Xạ Thủ khác.

Nạp thẻ game Garena – Sở hữu trọn bộ tướng khủng trong Liên Quân Mobile

Có nhiều cách để các gamer sở hữu những tướng tốt trong Liên Quân Moblie. Tuy nhiên, việc nạp quân huy để đổi tướng là cách thức nhanh nhất để sở hữu chúng. Hiện người dùng có thể mua thẻ Garena theo 2 cách đơn giản là thanh toán trực tiếp trên trang Website hay trên App VTC Pay.

CÁCH 1: HƯỚNG DẪN CÁCH MUA THẺ QUA ỨNG DỤNG VTC PAY

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VTC Pay.

Bước 2: Chọn Game online/ Mã thẻ game. Tại đây ứng dụng cho phép người dùng được mua mã thẻ của 12 nhà phát hành mã thẻ. Chiết khấu lên tới 6% tùy từng thẻ.

Bước 3: Chọn biểu tượng của mã thẻ Garena.

Bước 4: Chọn mệnh giá và nhấn vào biểu tượng “ XÁC NHẬN”.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán. Sau đó nhấn vào biểu tượng “ XÁC NHẬN”.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng hình thức bảo mật ODP SMS, hệ thống sẽ trả về mã bảo mật, bạn tiến hành nhập mã bảo mật để thanh toán.

CÁCH 2: HƯỚNG DẪN CÁCH MUA THẺ TRÊN WEBSITE

Bạn có thể tham khảo hình thức nạp trực tiếp qua Website TẠI ĐÂY.

Dễ dàng mua thẻ Garena ngay trên thiết bị thông minh của bạn. Nạp thẻ game Garena ngay để sở hữu ngay những tướng siêu chất tại Liên Quân Mobile. Ngoài cung cấp thẻ game Garena, VTC Pay còn cho phép thanh toán 11 loại thẻ game khác với chiết khấu cạnh tranh. Tìm hiểu ngay Ví Điện Tử – Cổng Thanh Toán Trực Tuyến VTC Pay để biết thêm thông tin chi tiết.

Đã đi được 1/2 chặng đường, các team mạnh đã dần dần lộ diện và khẳng định vị thế. Hãy cùng chờ đợi nhà vô định tại chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân ngày 10/05.

LEAVE A REPLY