[Cập nhật] Nạp Sò giá rẻ quy đổi RP – Nhận thêm miễn phí 40%

0
14

Nhanh tay nạp Sò giá rẻ quy đổi RP ngay hôm nay để nhận thêm miễn phí 40%. Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này.

Sự kiện hot quy đổi RP – Nhận thêm miễn phí 40%

Các game thủ của LOL thân mến, các bạn đã biết đến sự kiện hot đang diễn ra đây chưa? . Từ 22/06 đến hết 28/06 này, khi quy đổi RP tới các mốc tương ứng của sự kiện, bạn sẽ nhận thêm MIỄN PHÍ một lượng RP tương đương 40% giá trị quy đổi. Quá nhiều quá nguy hiểm phải không? Hè nóng thế này mà RP về đầy túi có phải là mát lòng mát dạ không chứ!

>>> Xem thêm:[HOT] Nạp thẻ Liên Quân 2019 mua quà tưng bừng hè hứng khởi

Chi tiết các mốc quy đổi của sự kiện

Mốc quy đổi RP cơ bản  RP tặng thêm
(từ sự kiện quy đổi)
Tổng RP nhận được
(RP cơ bản + RP tặng thêm)
100 100 40 140  (40%)
200 210 80 290 (40%)
400 425 160 585 (40%)
1000 1070 400 1470 (40%)
2000 2200 800 3000 (40%)

Một số lưu ý trước khi quy đổi:

  • Bắt buộc phải quy đổi từ Sò sang RP mới được tính trong sự kiện, hình thức nạp RP bằng tin nhắn SMS hoặc AirPay sẽ KHÔNG được nhận khuyến mãi.
  • Quy đổi không tích lũy, bạn chọn mốc quy đổi nào sẽ nhận được RP khuyến mãi của mốc đó, bạn sẽ có TỔNG CỘNG 3 LẦN nhận khuyến mãi khi quy đổi RP.
  • Các mốc quy đổi KHÔNG cộng dồn với nhau.
  • Quy đổi dưới 40 RP, dĩ nhiên là bạn không nhận được RP khuyến mãi và lần quy đổi đó vẫn sẽ bị tính vào số lần tham gia sự kiện. 
  • Có thể nhận cả 3 lần khuyến mãi trên một mốc quy đổi.
  • RP thưởng thêm từ hệ thống khi quy đổi sẽ không được tính vào chương trình khuyến mãi.

Mua thẻ Garena nạp Sò giá rẻ đổi RP khủng

Như trong lưu ý khi đổi thẻ đã nhắc tới, bắt buộc phải đổi từ Sò sang RP thì mới được tính trong sự kiện này. Chính vì thế con đường nhanh chóng và rẻ nhất chính là nạp Sò bằng thẻ Garena. Nạp sò bằng thẻ Garena các bạn vừa không bị trừ phần trăm mỗi lần nạp như những hình thức khác mà còn được thưởng thêm 10%.

Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu?

Thẻ Garena là một trong những loai thẻ game hot hiện nay. Thực chất việc tìm mua thẻ Garena không khó, tuy nhiên muốn mua được thẻ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì luôn là vấn đề được các game thủ được quan tâm.

Một giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn chính là mua thẻ Garena qua VTC Pay. Bạn có thể mua thẻ online ngay tại nhà, không cần tìm các đại lý bán thẻ. Mua thẻ online vừa nhanh, tiện lợi mà giá lại rẻ khi được chiết khấu đến 3% trên mọi mệnh giá thẻ. VTC Pay là một đơn vị cung cấp thẻ game uy tín đồng thời là đối tác của Garena nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thẻ.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua được thẻ Garena. Mời xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây

VTC Pay không chỉ cung cấp thẻ Garena mà bạn còn có thể mua được cả các loại thẻ game đang hot hiện nay như Vcoin, Zingxu, Gate,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Điều kiện làm thẻ Mastercard là gì? Nên làm thẻ của ngân hàng nào?

Trên đây là những thông tin về sự kiện quy đổi RP vô cùng hấp dẫn nhận miễn phí lên đến 40% của Liên Minh Huyền Thoại. Còn chần chừ mà không mua thẻ Garena ngay nạp Sò giá rẻ để tham gia sự kiện nào!

LEAVE A REPLY