Hướng dẫn nạp Sò online và cách quy đổi sò sang RP trong Game LMHT

0
787

Cách nạp sò, quy đổi sò sang RP 2018 trong Liên Minh Huyền Thoại, đổi sò sang RP trên website như thế nào? Xem ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Nạp sò là việc không thể thiếu khi bạn muốn có những bộ trang phục Skin tuyệt đẹp, tướng mới, mẫu mắt,… Khi bước vào cửa chợ Liên Minh Huyền Thoại, bạn có RP thì bạn là người quyền lực nhất. Cách nạp sò online nào tiện lợi nhất? Và cách quy đổi sò sang RP trong Liên Minh Huyền thoại cho người mới bắt đầu.

Quy đổi sò sang RP 2018 trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách mua thẻ garena rẻ nhất thị trường cho tân thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Là một game thủ chắc chắn bạn không thể bỏ qua những bộ trang phục tuyệt đẹp và cực chất. Sở hữu cho mình những Skin đẳng cấp là không thể thiếu khi bạn muốn nâng trình của tướng mình. Nhìn chung thì giá trị của mỗi skin đều không quá đắt. Trung bình sẽ phù hợp với các game thủ, 1 bộ vào khoản từ 50K đến 100K.

Skin trong Liên Minh Huyền Thoại được mua bằng RP (Riot Point). Muốn sở hữu RP, bạn cần nạp Sò vào Liên Minh Huyền Thoại rồi quy đổi sò sang RP. Nhiều game thủ khi mới chơi Liên Minh thường hỏi nạp thẻ Garena 200K được bao nhiêu RP, nạp thẻ Garena 200K được bao nhiêu sò,… Đổi sò sang RP cực đơn giản với bảng đổi thông dụng sau đây:

RP nhận được
1 1
5 5
40 40
100 100
200 210
400 425
1000 1070
2000 2200

 

Lưu ý rằng 1 sò tương ứng với 1 RP. Nhưng càng nạp nhiều sò, giá trị đổi sò sang RP càng lớn. Bắt đầu từ 200 Sò thì RP nhận được là 210.

Các lưu ý khi nạp thẻ và chuyển đổi sò sang RP:

  • Tài khoản Garena đăng nhập khi nạp thẻ và tài khoản Liên Minh Huyền thoại phải là một. Nếu bạn dùng hai tài khoản khác nhau sẽ không đổi sò sang RP được.
  • Khi nạp thẻ liên quân, các bạn cần cả mã thẻ và số Seri. Kiểm tra lại cẩn thận khi trước khi nạp thẻ thành công.
  • Có thể dùng các loại thẻ như thẻ điện thoại Viettel và thẻ Garena,…

Nạp thẻ liên quân cực tiện với VTC Pay

Thẻ Garena hiện nay được bán trên toàn quốc. Nhưng nếu bạn không muốn di chuyển tốn thời gian và công sức thì bạn có thể lựa chọn mua thẻ Garena trực tuyến. VTC Pay là một trong những website uy tín trên thị trường.

Tại VTC Pay, bạn có thể mua thẻ Garena trực tuyến hoặc lựa chọn nạp tài khoản Game nhận ngay chiết khấu ưu đãi lên đến 6.5%. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phương thức thanh toán cũng trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện.

>>> Xem ngay clip hướng dẫn nạp Sò trực tuyến trên VTC Pay. 

Trên đây là cách quy đổi sò sang RP 2018 và hướng dẫn cách nạp thẻ garena nhanh nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nạp sò cực tiện, cực ưu đãi trên VTC Pay!

NẠP GAME NHẬN NGAY CHIẾT KHẤU NGAY HÔM NAY!

 

THÔNG TIN THÊM:
» VTC Pay: Nạp tiền điện thoại online, mua thẻ game trực tuyến
» Thẻ Garena – Hướng dẫn mua thẻ Garena trực tuyến chiết khấu cao

LEAVE A REPLY