Nạp Oncash chiết khấu cao-Thỏa sức học mọi thứ trên Onedu

0
27
nap-oncash-vtcpay

Thẻ Oncash được biết tới như một loại tiền ảo của nhà phát hành VDC Net2e. Ngoài sử dụng để mua các sản phẩm game quen thuộc trên hệ thống Ongame, nó còn được sử dụng để thanh toán các lớp học của dịch vụ dạy học trực tuyến nổi tiếng – Onedu. Tìm hiểu cách nạp oncash đúng cách để hưởng chiết khấu tới 6,5%  .

nap-oncash-vtcpay

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các phương pháp học online hay distance learning đang được nhiều người ưa chuộng, nhất là với những người bận rộn hay gặp khó khăn về khoảng cách địa lý. Onedu xuất hiện và trở nên ngày càng phổ biến hàng đầu Việt Nam với những kiến thức thực tiễn và tính ứng dụng cao. Cùng khám phá những tính năng ưu việt của Oncash trong bài dưới đây.

Các lĩnh vực của Onedu

 1. Đào tạo ngôn ngữ

 • Tiếng Hàn

Nhắc tới Onedu, chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với các khóa học tiếng Hàn Sơ cấp, Trung cấp, và Package bài bản với các công cụ hỗ trợ đi kèm trong tương tác và kiểm soát học tập. Do Net2e kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp Hàn Quốc nên người học không cần nghi ngờ gì về chất lượng giảng dạy tại đây nữa.

 • Tiếng anh

Onedu vừa ra mắt phiên bản mới 2.0 đào tạo thành thạo các kỹ năng tiếng Anh cùng các chứng chỉ thi tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL, CEFR.. Đặc biệt là công nghệ học từ mới được nghiên cứu giúp người học rút ngắn chỉ còn 1/4 thời gian thông thường.

 • Khóa học Kỹ năng/Kỹ thuật

Ở Onedu có đa dạng các khóa học luyện thi về kỹ năng như: Thực hành Barista; Vẽ móng nghệ thuật, Kỹ thuật sơn tường, dán tường,..

 2. Đào tạo các dịch vụ khách hàng

Onedu đặt nền tảng đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp lên hàng đầu, với các chương trình như: Service Leader Mind; Business manner; Communication; Image making; Customer Respone; Complain/Claim Solution. Các chương trình đi đúng chuyên sâu về các kĩ năng thực tế, giúp người học trở nên tự tin và ứng dụng được các kỹ năng CS ( Customer Satisfaction) trong môi trường doanh nghiệp cũng như ứng dụng thực tiễn cuộc sống thường ngày.

nap-oncash-vtcpay

3. Chương trình học tập dành cho trẻ em

Đánh được vào tâm lý của trẻ em, Onedu xây dựng 2 chương trình học tiếng anh ( Smart Book) và học toán ( Math in series) kích thích sự ham học hỏi của trẻ em qua các trò chơi mà không phải ép buộc hay gò bó chúng như trước đây. Do đó, đây là lựa chọn số một của các bậc bố mẹ để đào tạo những đứa con của mình phát triển các suy luận và logic sớm từ nhỏ.

Có thể thấy hệ thống onedu mang lại những giá trị kiến thức đa dạng và bổ ích xứng đáng với những khoản chi phí bỏ ra cho các khóa học. Thực tế cho thấy, nó còn rẻ hơn so với nhiều khóa học trực tiếp trên thị thường hiện nay.

Có những cách nào để mua thẻ oncash để nạp Onedu?

Có 7 cách cơ bản như sau:

 • Mua tại các đại lý bán lẻ
 • Mua tại các trang thương mại điện tử
 • Mua trực tiếp qua hotline
 • Mua qua Daily.ongame.vn
 • Mua qua Esale.zing.vn
 • Mua trực tiếp tại phòng gate
 • Mua trực tiếp tại phòng Game
 • Mua thẻ oncash online

3 bước để nạp thẻ Oncash đơn giản nhất

Bước 1: Truy cập trang web vtcpay.vn => Đăng nhập tài khoản của bạn.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký tại đây

Bước 2: Trên màn hình đã đăng nhập, chọn Thẻ Game

nap-oncash Sau đó ở mục chọn loại thẻ, chọn Mã thẻ Oncash.

nap-oncash

Tiếp theo, bạn lựa chọn mệnh giá cần mua và thanh toán.

nap-oncash

Bước 3:Bạn đăng nhập vào cổng thanh toán trực tuyến Ongate để kiểm tra và tiêu Onedu.

nap-on-cash-vcpay
Trang chủ cổng thanh toán trực tuyến Ongate

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Oncash 

Như vậy, bạn có thể chọn cho mình một khóa học ưng ý và tin cậy để trau dồi các kiến thức và phục vụ mục đích của mình qua Onedu rồi. Đừng để thời gian làm chậm đi ước mơ của bạn nữa. Nhanh tay nạp oncash để học thôi!

nap-oncash

LEAVE A REPLY