Nạp thẻ Mobifone online siêu tốc tặng người thân khi đang ở nước ngoài

0
112

Việc nạp thẻ Mobifone online vào tài khoản điện thoại đã vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhưng khi đang ở nước ngoài mà muốn tặng thẻ Mobifone cho người thân thì có thực hiện được không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

nap-th-mobifone-o-nuoc-ngoai

Việc tặng thẻ Mobifone cho người thân ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nạp thẻ Mobifone online mang lại nhiều tiện ích cho cả người nạp và người nhận. Chì cần vài cú pháp đơn giản là việc nạp thẻ sẽ diễn ra thuận lợi. Muốn nạp thẻ Mobifone online nhanh chóng nhất hãy truy cập vào website VTC Pay, đây được xem là địa chỉ uy tín của mọi người, ngoài ra khi nạp thẻ Mobifone tại đây bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn 3,9% cho một lần nạp thẻ.

Làm sao để nạp thẻ Mobifone cho người thân khi đang ở nước ngoài

Khi bạn lựa chọn nạp thẻ Mobifone online tại VTC Pay, bạn sẽ dễ dàng tặng cho người thân của mình dù đang ở bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần trong tay bạn có thẻ Visa, MasterCard, mọi việc còn lại đã có VTC Pay lo!

Bước 1: Bạn cần có tài khoản VTC Pay, hãy đăng ký tại đây

Tạo tài khoản mua hàng với đầy đủ các thông tin hoặc có thể đăng ký nhanh qua số điện thoại.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ Mobifone online bằng việc chọn mệnh giá thẻ cần nạp, số lượng thẻ cần mua. Bạn mua thẻ càng nhiều thì mức giá càng rẻ.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại VTC luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn để việc giao dịch được diễn ra dễ dàng, bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay để miễn phí quá trình giao dịch. Hoặc bạn có thể thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard.

Bước 4: Nhận mã ODP và hoàn tất giao dịch

Bạn cần xác nhạn lại mã ODP được gửi về điện thoại của bạn là bạn đã giao dịch thành công rồi đấy.

Tại sao nên nạp thẻ Mobifone online tại VTC Pay

Cực kỳ nhanh chóng: chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ nhận được thẻ chỉ sau vài phút giao dịch.

Mức giảm giá hấp dẫn nhất thị trường, bạn sẽ không thể mua được giá rẻ khi mua bằng thẻ cào, một điểm lợi thế của việc nạp thẻ Mobifone online.

Với tính năng bảo mật được xây dựng trên hệ thống của VTC Pay, bạn sẽ không cần lo lắng những thông tin cá nhân của mình sẽ bị rò rỉ ra ngoài.

Giao diện dễ sử dụng, bạn cũng có thể tải app VTC Pay về điện thoại của mình nên bạn có thể nạp thẻ Mobifone ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào.

Với cách nạp thẻ Mobifone dễ dàng như vậy và những ưu điểm khi nạp thẻ tại VTC Pay, bạn sẽ chẳng còn phải đắn đo khi ở nước ngoài mà muốn nạp thẻ cho người thân rồi.

 

 

LEAVE A REPLY