Nạp sò Liên Quân săn Rương Xu và Rương Kinh Nghiệm 10v10

0
3
Nạp sò Liên Quân

Nạp sò Liên Quân săn Rương Xu và Rương Kinh Nghiệm 10v10 cực đã giá mà chỉ từ 5 quân huy. Cùng gia tăng lợi thế để đấu 10v10 thật chất nào!

Có thể bạn quan tâm:

STEAM SUMMER SALE 2019 giảm giá 50-75%, anh em cẩn thận kẻo hết tiền!

Hướng dẫn nạp thẻ MU Awaken VNG bằng thẻ Zing – Mua thẻ Zing giá rẻ

Liên Quân mở bán Rương Xu và Rương Kinh Nghiệm 10v10

Gần đây chế độ 10v10 – chế độ giải trí mới nhất của Liên Quân, đang trở nên cực hot với phương thức chiến đấu cực kì nhanh và hấp dẫn. Các bạn muốn nắm những lợi thế nhất định trong chê độ này thì hãy mua 2 chiếc Rương đặc trưng của bản đồ này vừa được chính thức mở bán từ ngày 29/6 đến hết 1/7/2019.

Vật phẩm trong 2 Rương

Rương Vật phẩm Giá
Rương xu 10v10 50 xu 10v10 hoặc 200 kinh nghiệm cho một tướng ngẫu nhiên 5 quân huy
Rương kinh nghiệm 10v10 Tăng 500 kinh nghiệm cho một vị tướng chọn trước 15 quân huy

Lưu ý:

  • Mỗi loại Rương chỉ có thể mua tối đa 10 lần
  • Vật phẩm bạn nhận được sẽ ở trong Túi đồ riêng của chế độ 10v10

Nạp sò Liên Quân bằng thẻ Garena siêu tiết kiệm

Hiện nay cách nạp sò Liên Quân đang được các game thủ truyền tai nhau nhiều nhất chính là bằng thẻ Garena. Bởi vì cách nạp này cực kì tiết kiệm. Khi nạp sò bằng thẻ Garena bạn không chỉ được miễn % phí mỗi lần nạp mà giá trị nạp cũng nhiều hơn bằng thẻ điện thoại đến 10%. Cách nạp cũng rất đơn giản mà không chỉ nạp cho bản than bạn còn có thể nạp cho bạn bè nữa.

Mua thẻ Garena online qua VTC Pay

Mách bạn một cách mua thẻ Garena cũng cực rẻ mà cực uy tín không phải lừa đảo. Mua thẻ Garena online qua VTC Pay. Không còn lo đang giở trận còn phải đứng lên đi tìm chỗ để mua thẻ, cũng không phải lo thẻ rách, mất thẻ hay mua phải thẻ giả.

Mua thẻ Garena online qua VTC Pay bạn có thể yên tâm về chất lượng. Không những thế bạn còn được ưu đãi chiết khấu lên đến 3% trên mọi mệnh giá thẻ từ 20-500k. Bạn muốn mua bao nhiêu thẻ cũng được.

Hướng dẫn mua thẻ Garena qua VTC Pay

Bạn có thể mua thẻ trực tiếp tại website chính của VTC Pay tại địa chỉ https://vtcpay.vn/ hoặc qua ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Hướng dẫn mua thẻ Garena chi tiết xem tại video dưới đây:

Không chỉ thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay như hướng dẫn bạn còn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard .

Ngoài thẻ Garena, VTC Pay cũng cung cấp nhiều loại thẻ game phổ biến hiện nay như thẻ Vcoin, thẻ Zingxu, thẻ Gate,… và tùy vào từng loại thẻ mà bạn sẽ nhận được các mức chiết khấu khác nhau, có thể lên đến 5,5%

Chần chừ gì nữa nào mà không mua thẻ Garena nạp sò Liên quân ngay hôm nay để không bỏ lỡ những sự kiện hot đang và sẽ diễn ra trong Liên Quân Mobile nào!

 

LEAVE A REPLY